Beplause Hair Mask บีพลอส มาส์กบำรุงผมชนิดล้างออก อ่อนโยนและเห็นผลจริง!

เน้นความอ่อนโยนไม่ใส่สารเคมีระคายเคืองต่างๆ แต่ให้ผลลัพธ์ที่เข้มข้นได้ผลจริง

pic3

นอกจากผิวหน้าและผิวกายแล้ว NackNa อยากให้สาวๆ ทุกคนดูแลอีกอย่างหนึ่งค่ะ ซึ่งบอกได้เลยว่าสำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ เส้นผม ของเรา ลองนึกๆ ดูสิคะว่าแต่ละวันเส้นผมเจอกับสิ่งสกปรกร้อยแปด! มลภาวะทางอากาศเอย ฝุ่นควันจากท่อไอเสียเอย หรือที่หลบเลี่ยงไม่ได้อย่างแสงแดด! รวมไปถึงการเข้าร้านเสริมสวยบ่อยๆ ดัด ทำสี ม้วน ลอน หนีบ สารพัดที่ทำให้ผมขาด และแย่ลง แต่ก็เข้าใจค่ะว่าผู้หญิงอย่างเราๆ หยุดสวยไม่ได้ > <

NackNa จึงมีผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผมเป็นมาส์กบำรุงผม ชนิดล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า Beplause Hair Mask (บีพลอส แฮร์ มาส์ก) มาแนะนำให้รู้จักค่า (ราคา 449 บาท ขนาด 230 ml. ฟรีค่าจัดส่ง)

ตัว Beplause ว่าที่ลูกรักคนใหม่ของสาวๆ มีคอนเซปต์คือเน้นความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะและผิวบริเวณกรอบหน้ากับผิวที่แผ่นหลัง ปราศจากซิลิโคน พาราเบน ซัตเฟต สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยด์ ปิโตรลาทัม DEA/TEA ฟอร์มาดีไฮด์ และยังผ่าน Dermatologically Test อีกด้วย! หูยยยยดีย์!! ใช้แล้วไม่ต้องกังวลว่าผมจะร่วง เป็นสิวที่หลังหรือสิวที่กรอบหน้าแน่นอน เฮ้ย ดีงาม > <

VY1A9226-2

ที่สำคัญคือ เห็นผลลัพท์ได้จริง!
Beplause มีส่วนผสมจากสารสกัดเข้มข้นของ Argan oil (ECOCERT), Keratin, Yuzu และ Avocado oil ค่ะ ส่วนผสมพวกนี้คือส่วนผสมที่ดีต่อเส้นผมของเราทั้งนั้น ทำให้เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ ผมนุ่ม ลื่น จัดทรงได้ดี แก้ปัญหาผมเสีย
AD DV-02pic_4

ที่นี้มาดูวิธีใช้กันค่ะ

– ใช้หมักผมทิ้งไว้หลังสระผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
(เนื้อครีมเข้มข้นจึงไม่ต้องใช้ปริมาณมาก)

– เพื่อผลลัพธ์ที่ล้ำลึก มาส์กทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือนำไปใช้อบไอน้ำ

– สามารถใช้เป็นประจำทุกวันได้แทนคอนดิชันเนอร์ มาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที

– สำหรับผู้ที่หนังศีรษะมัน ให้ใช้บริเวณกลางผมถึงปลายผม โดยเว้นบริเวณโคนผม

ฮั่นแหน่ เริ่มอยากจะลุกขึ้นไปมาส์กผมเดี๋ยวนี้เลยใช้มั้ยล่ะคะ >< สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจจะดูแลเส้นผมให้กลับมาสุขภาพแข็งแรง เห็นผลได้จริง และที่สำคัญอ่อนโยน ไม่เป็นอันตราย สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook: beplause  https://www.facebook.com/beplause/
IG: beplause   https://www.instagram.com/beplause/
Line: @beplause http://line.me/ti/p/~@beplause

ผมจะแค่สวย จัดทรงง่ายอย่างเดียวไม่พอ ต้องสุขภาพดีด้วยนะคะ ถึงจะสร้างความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน 🙂
 

Shares
Shares

Nackna