หนาวแล้ว ไม่อยากปากแตก ส่อง 5 ลิปมันที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

อยากปากนุ่ม น่าจุ๊บ ไม่แตก ต้องใช้ลิปบาล์มเหล่านี้

ลมหนาวพัดมาแล้ว ไม่รู้จะพัดมานานหรือเปล่า แต่สิ่งที่ตามมาแน่ๆ คืออากาศที่แห้งขึ้นทำให้ทั้งผิวและริมฝีปากแตกแห้งจนเจ็บ!!! Nackna เลยขอหยิบ 5 ลิปบาล์มตัวดัง!!! ที่คนใช้เยอะมว๊ากกกก มารีวิวให้ดูกันค่ะ ว่าความชุ่มชื่นเอย ราคาเอย ความเหนียวและกลิ่นเอย แบรนด์ไหนจะเป็นอย่างไรบ้าง?

batch_DSC04112

1.Lucas’ Papaw Ointment

ตัวแรกคือ Lucas’ Papaw Ointment หลอดแดงนี้มีความออแกนิก เป็นบาล์มที่ขายดีอันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย แก้ปัญหาปากแตกหรือแห้ง, อาการแพ้ตามผิวหนัง, ผิวแห้งกร้าน, แผลถลอก ตกสะเก็ต และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย ถ้าแพ้ลิปสามารถใช้ตัวนี้ได้ กลิ่นอาจแรงไปสักนิดสำหรับคนไวต่อกลิ่นแต่ใช้ไปนานๆ ก็เริ่มชินค่ะ เพราะว่าความชุ่นชื่นดีมาก และเหนียวปานกลาง ไม่เหนอะหนะ 15g 290 บาท และ 25g 450 บาทค่า
batch_Untitled-1 batch_DSC04126 Lip Balm Lucas-03

2.Pure Paw Paw

Pure Paw Paw จากออสเตรเลีย เนื้อสัมผัสกำลังดี ไม่เหนียวและหนัก มีส่วนผสมจากมะละกอ Carica ใช้ได้ทั้งปาก ข้อศอกและส้นเท้า มีให้เลือก 5 กลิ่นธรรมชาติ แล้วแต่สาวๆ จะชอบเลยค่ะ ทั้งองุ่น (สีเหลือง) แตงโม (สีเขียว) กลิ่นธรรมชาติ (สีขาว) เสาวรส (สีน้ำเงิน) และสตรอเบอรี่ (สีชมพู) ขนาด 25 กรัม ราคา 269 บาท สำหรับกลิ่นถ้าสาวๆ ไม่อยากได้สามารถเลือกเป็นสูตรออริจินัลได้ค่ะ

batch_DSC04083 batch_DSC04134 Lip Balm Pure Paw-03

3.Country & Stream Natural Honey Lip

หลอดสี Country & Stream Natural Honey Lip นี้ แน่นอนว่ามีส่วนผสมของน้ำผึ้ง! และเนื่องจากเป็นน้ำผึ้งจึงรู้สึกว่าเหนียวกว่าตัวอื่นๆ ค่ะ แต่ถ้าใครฮันนี่เลิฟเวอร์จะต้องชอบอย่างแน่นอน ราคา 280 บาท ชุ่มชื่นมากกก
batch_DSC04087 batch_DSC04142
Lip Balm Country n Stream-03

4.Kiehl’s Lip Balm #1

ดีงาม แบรนด์นี้ก็การีนความดีงามอยู่แล้วอ่ะเนอะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ปากแห้งแตกได้ผลค่ะ สำหรับ Kiehl’s Lip Balm #1 แบรนด์สกินแคร์คุณภาพสูงจากนิวยอร์ก เป็นสารสกัดจากธรรมชาติโดยเฉพาะ เนื้อจะค่อนข้างเหลวสักหน่อย แนะนำว่าให้ทาทิ้งไว้ได้ตอนกลางคืน เพราะเนื่องจากมีกลิ่นแรงนิดๆ รับรองว่าตื่นมาปากนุ่มน่าจุ๊บแน่นอนค่า มี 3 สูตร original 390 บาท , mint  และ pear 450 บาท ขนาด 15ml ค่า

batch_DSC04090 batch_DSC04147

Lip Balm Kiehls-03

5.Fresh Sugar Lip Treatment

ถ้าจะให้พูดถึงลิปบาล์มที่ทาแล้วเหมือนกินขนม คุณภาพสูงเว่อร์และขายดีสุดๆ ก็คงจะเป็น Fresh Sugar Lip แต่ถึงจะราคาสูง แต่คุณภาพดีแบบมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ มีให้เลือกหลายสี ทาแล้วไม่เหนียว ชุ่มชื่นกำลังดี ทำให้ปากนุ่ม ไม่หนักปากด้วย พกพาสะดวก ขนาด 4.3g ราคาแท่งละ 980 บาท มีกันแดด SPF15 ตอนนี้แท่งที่ขายอยู่มีทั้งไซส์ลิปปกติและมินิค่ะ แถมยังมีเป็นเซ็ตของขวัญอีกด้วย

batch_DSC04092 batch_DSC04138Lip Balm Suger-03

จริงๆ ถ้าเรื่องความดีงาม ทุกเรื่องสูสีกันเลยค่ะ จะแตกต่างกันบ้างนิดหน่อย เรื่องความเหนียวและกลิ่น แต่ถ้าใครถูกใจหลอดไหน สามารถใช้ได้หมด สำหรับ Nackna ถ้าเรื่องกลิ่นหอมแล้วต้องยกให้ Fresh แต่เป็นเรื่องสมราคากับความชุ่มชื่นเป็น Lucas’ Papaw Ointment กับ Pure Paw Paw ค่ะ ส่วนอีกสองตัวก็น่าซื้อใช้ทั้งนั้น~

Shares
Shares

Nackna