มุ้งมิ้งเต็มสิบคะแนน Cathy Doll x Hello Kitty

สีชมพู ก็คือใจสั่นไปเลย

 

มาแล้วจ้า สำหรับ NEW Collection Cathy Doll Hello Kitty คอลเลคชั่นพิเศษรับ Valentine มีทั้ง บลัชเชอร์ ลิปสติก แป้งพับ และแฮนด์ครีม พร้อมสีชมพู ให้ใจละลายเล่นๆ ไปดูรายละเอียดและราคากัน

 

Cathy Doll Hello Kitty Translucent Oil Control Blur Pact  ราคา 139 บาท

ใครชอบแป้งอัดแข็งโปร่งแสง มาทางนี้ค่ะ ตลับนี้เขามีเนื้อเนียนละเอียด ช่วยเบลอรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนในหน้าได้อีกด้วย เป็นนวัตกรรมเนื้อแป้งอณูเล็ก เบลอรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งให้สัมผัส เนียน นุ่ม เบาบาง เกลี่ยง่าย สามารถทาทับระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ ผิวกระจ่างใสรอเราอยู่

 

Cathy Doll Hello Kitty Cotton Blusher  คอตตอนบลัชเชอร์ ราคา 189 บาท / มี 4 สี

ถัดมาเป็นปัดแก้มบลัชเชอร์ฝุ่นอัดแข็งเนียนละเอียด  มีความชิมเมอร์เบาๆ ให้แก้มดูระเรื่อธรรมชาติ บางเบาเกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดติดทนตลอดวัน

 

Cathy Doll Hello Kitty Color Lipstick คัลเลอร์ลิปสติก ราคา 239 บาท / มี 4 สี

ลิปสติก เนื้อซาตินนุ่มละมุน พิกเม้นต์แน่น สีชัด ติดทนตลอดทั้งวันเขาว่ามางี้ ค่อนข้างสบายปาก และแนบสนิท มีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ด้วยน้า

 

Cathy Doll Hello Kitty Airy Lip Blur แอรี่ลิปเบลอ 49 บาท / มี 2 สี

ลิปสีสันสดใสมาในรูปแบบซอง สำหรับคนชอบพกพา เป็นลิปเนื้อลิควิดแมทท์เบาสบายริมฝีปากทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ไม่แห้งตกร่อง คงความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดและกลิ่นหอมจากดอกดงเบก หรือดอกกุหลาบเกาหลี และไฮยาลูรอนค่า

 

Cathy Doll Hello Kitty Perfume Hand Cream  แฮนครีม ราคา 99 บาท

ปิดท้ายด้วยครีมบำรุงมือและเล็บลายคิตตี้สุดน่ารัก เห็นละใจละลายไม่กล้าบีบแรงกลัวน้องเจ็บ 555555  สูตรสำหรับบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและช่วยฟื้นฟูเล็บให้แข็งแรงสุขภาพดี ใครที่ชอบทำเล็บเจลคือต้องมี ช่วยให้เล็บไม่เปราะหักง่าย และช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว มีกลิ่นหอมให้ความสดชื่นอีกต่างหาก

 

วางขายแล้วที่ Karmart Online Shop : http://bit.ly/37rXmKe และที่ช้อป Karmart ทุกสาขานะคะ

 

Shares
Shares

Nackna