ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ครีมน้ำแตก กระปุกเดียวเอาอยู่

ใครอยากมีผิวดี ฉันล่ะสิ ฉันล่ะสิ~

ไม่ว่าผู้หญิงหรือแม้กระทั่งผู้ชายก็อยากจะมีผิวที่ดูกระจ่างใส อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น แต่สกินแคร์ส่วนใหญ่ก็จะเน้นช่วยในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้น  ไม่ได้ตอบโจทย์และครอบคลุมทั้งหมด แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าในชั่วโมงที่เร่งรีบ ที่เราไม่อยากปาดครีมหลายกระปุกบนใบหน้า มีครีมบำรุงจบครบในกระปุกเดียว อย่างครีมน้ำแตกของ K-Bright CRYSTAL BRIGHT MOISTURE LOCK CREAM  สำหรับคนผิวแห้ง และ  K-Bright CRYSTAL BRIGHT WATER LOCK GEL CREAM  สำหรับคนผิวธรรมดาและผิวมัน

K-Bright เป็นแบรนด์น้องใหม่สุดพรีเมียมจากประเทศเกาหลีใต้ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะมีเทคโนโลยี Icy-Lock™ สุดล้ำ! คือเทคโนโลยีที่จะช่วยกักเก็บความสดใหม่ของส่วนผสมต่างๆ ส่งตรงถึงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

K-Bright CRYSTAL BRIGHT MOISTURE LOCK

กระปุกนี้จะเป็นเนื้อครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้สัมผัสที่บางเบา เหมาะสำหรับคนที่ ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวค่อนข้างเร็ว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า ประกอบด้วย Icy-Lock™ Complex, แร่ธาตุผสมจากเกาหลี และ ไข่มุกเกาหลี ค่ะ

 

K-Bright CRYSTAL BRIGHT WATER LOCK GEL CREAM 

กระปุกนี้เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อเจล ที่ละลายน้ำแตกกลายเป็นหยดน้ำดิวอี้เมื่อสัมผัสกับผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน ตัวนี้ดีตรงให้ความรู้สึกเย็น และซึมเข้าไปในผิว ไม่ทำให้อุดตัน ประกอบด้วย Icy-Lock™ Complex, แร่ธาตุผสมจากเกาหลี และ น้ำทะเลลาวาจากเจจู ค่ะ

โดยทั้ง 2 กระปุก ราคาอยู่ที่ 2,200 บาท ขนาด 50 ml

มีคุณสมบัติลดเลือนรอยด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น และเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวนุ่ม เนียนน่าสัมผัส และผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่  Sephora ทุกสาขา Sephora Online คลิก www.sephora.co.th/brands/k-bright    Konvy คลิก https://kbright.konvy.com/ หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kbright.com

หน้าดี ผิวดี ก็แต่งหน้าติด เครื่องสำอางอยู่ทนตลอดทั้งวัน หรือวันไหนอยากเปลือยผิว แต่งหน้าอ่อนๆ ก็ทำได้สบายมาก เฮ้ยยย ให้ลุคดิวอี้เกาๆ ใสๆ อ่ะแกกกกกก

 🙂

 

Shares
Shares

Nackna