Jill Stuart กับ 3 คอลเลกชั่นลิมิเต็ด ฉลองครบรอบ 3 ปี

Pink Bling , Diamond Time, Something Pure Blue

สำหรับ 3 คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของ JILL STUART ประกอบด้วย

 

1.Pink Bling สีชมพู ได้รับการเชิดชูให้เป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง ซึ่งนั่นก็อาจเป็นเพราะสีนี้ชวนให้นึกถึงความหวานและความโรแมนติกของจิลเกิร์ล (JILL Girl) จึงนำสีนี้มาเติม ‘ความบลิ๊งก์’ ลงไป ด้วยการเติมประกายระยิบระยับจับตา เพื่อช่วยให้สีชมพูหวาน ๆ นั้น สามารถเปล่งแสงล้อดวงตะวันอันเจิดจ้า หรือเปล่งประกายเริงร่าในยามกลางคืนอันมืดมิด มาเติมความเซ็กซี่ในแบบน่ารัก ๆ กันด้วย ในเซ็ตนี้ ประกอบด้วย

 

JILL STUART Lip Blossom Shiny Satin ราคา 880 บาท

ลิปสติกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากได้อย่างเยี่ยมยอด แถมสีลิปสติกยังติดแน่นไม่ลบเลือน อุดมไปด้วยไข่มุกขนาดจิ๋วเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้สีลิปสติกเปล่งประกายชิมเมอร์เมทัลลิกได้อย่างตระการตา ไม่ว่าจะทาแค่ครั้งเดียวหรือทาซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ก็จะช่วยให้เลือกระดับความเข้มได้ เพียงเปิดฝารูปดอกไม้ปลายปลอกลิปสติก กระจกขนาดจิ๋วก็จะปรากฏขึ้นมาพร้อมใช้ทันที ซึ่งในคอลเล็คชั่นนี้มีโทนสีชมพูสวย ๆ ให้เลือกถึง 10 เฉดสี รวมสี
ลิมิเต็ด อิดิชั่นอีก 2 เฉดสีด้วย

 

JILL STUART Ribbon Couture Eyes ราคา 1,570 บาท

อายแชโดว์พาเล็ตต์ 5 สี ที่มีเฉดสีลิมิเต็ด อิดิชั่นให้เลือก 2 เฉดสี คือ #22 Fairy Dust ซึ่งเป็นเซ็ตสีชมพู
อมน้ำตาลกับหลากหลายสีมุก ที่เปล่งประกายระยิบระยับราวกับมีเวทมนตร์ และ #23 Pink Pop ซึ่งเป็นเซ็ตสีชมพูสดใสที่เปล่งประกายมุกชวนให้ตื่นเต้นเร้าใจ โดยเนื้อเบสมีส่วนผสมของสารสกัดที่ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ชัดเจน และติดทนนาน นอกจากนี้ยังเบาบางและเกลี่ยให้กลืนหายไปกับสีผิวได้ง่ายด้วย ตัวเคสมีการดีไซน์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากมิร์เรอร์บอล ที่เปล่งประกายรระยิบระยับ และมีกลิ่นหอมของ ‘Crystal Floral Bouquet’ ด้วยที่สามารถปัดเพียงสีเดียวก็ได้ หรือจะใช้ร่วมกันเพื่อไล่ระดับสีสร้างประกายแวววาวอย่างมีมิติมากขึ้นก็ได้ โดยสีแวววาวในเซ็ต #09 นั้น ยังใช้ทำเป็นไฮไลท์ได้ด้วย ตัวเคสมีการดีไซน์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งจะเปลี่ยนสีและส่องประกายระยิบระยับเหมือนแสงออโรร่าในขณะเคลื่อนไหว แถมตัวแปรงยังสามารถปรับระดับความยาวของขนแปรงได้อีกด้วย

 

JILL STUART Blend Blush Blossom ราคา 1,400 บาท

บลัชออนสองเฉดสีในตลับเดียวกัน มีให้เลือก 2 เฉดสีคือ #08 Princess Pink เซ็ตสีชมพูอ่อนหวานและน่ารัก และ #09 Time For Fun เซ็ตสีชมพูสดใสที่ชวนให้นึกถึงความสนุกสนานร่าเริง โดยแต่ละตลับจะมีบลัชออนทั้งแบบ ‘สีแวววาวระยิบระยับ’ (A) และ ‘สีแมตต์ละมุน’ (B)

 

 

2.Diamond Time ไม่มีอะไรมาเติมความมั่นใจให้ผู้หญิงเราได้ดีไปกว่า ‘เรือนร่างที่น่าหลงใหลและกรุ่นกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลา’ อีกแล้ว JILL STUART จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ ที่แต่ละชิ้นเปี่ยมด้วยคุณค่าจากดอกไม้สด เอสเซ้นส์จากสุดยอดอาหารอันเปี่ยมด้วยแร่ธาตุ ซึ่งนับเป็นส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถิพิถัน รวมทั้งกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น ‘White Floral’ ซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมของ JILL STUART หรือสองกลิ่นใหม่ อย่าง ‘Roses’ และ ‘Blooming Pear’

 

JILL STUART Body Jelly ราคา 890 บาท

บอดี้ เซรั่มชนิดเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว ที่มีปัญหาแห้งกร้านหรือผิวเสียจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากจะมีกลิ่นหอมชวนหลงใหลแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสเย็น ๆ ดุจเจลลี่ ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวได้ไม่ว่าจะหลังอาบน้ำหรือในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว แถมยังมีคุณค่าของสุดยอดอาหาร เช่น สารสกัดจากีวี
เมล่อน และอะโวคาโด ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นบนสุดทุกตารางนิ้ว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

 

JILL STUART Eau de Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 1,200 บาท

น้ำหอมสุดหรูหรานี้ให้กลิ่นหอมหวานฉ่ำจากดอกไม้และผลไม้ที่แตกต่างกัน 3 กลิ่น คือกลิ่น ‘White Floral’ ที่ให้กลิ่นหอมละมุนดุจช่อดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ กลิ่น ‘Roses’ ที่ให้กลิ่นหอมคลาสสิกดุจกลีบกุหลาบสำหรับหญิงสาวที่แสนอ่อนโยน และกลิ่น ‘Blooming Pear’ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นราวกับได้กลิ่นของผลไม้ฉ่ำน้ำ ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นนี้เป็นชนิด Eau de Toilette จึงให้ความรู้สึกนุ่มละมุนและเบาสบาย เหมาะจะใช้ในสภาพอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราอย่างยิ่ง

 

JILL STUART Body Milk ราคา 940 บาท

บอดี้ มิลค์เนื้อสัมผัสเข้มข้นขวดนี้ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโวคาโดและแบล็คเคอร์แร้นท์ น้ำมันมะพร้าว โกโก้บัตเตอร์ รวมถึงน้ำมันและมอยส์เจอไรเซอร์จากสุดยอดอาหารต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น นุ่มละมุน และเปล่งประกายชวนหลงใหล แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้เลย และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนอีกเช่นกัน

 

3.Something Pure Blue ผีเสื้อสีฟ้า สัญลักษณ์แห่งความโชคดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าสาวที่สวมผ้าคลุมหน้าโปร่งบางและนุ่มละมุน ซึ่ง JILL STUART ได้เคยนำเสนอความงดงามในรูปแบบนี้ไปแล้วในปี 2017 ล่าสุดได้นำกลับมาเติมเสน่ห์ใหม่ ด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์ที่ชวนให้สาว ๆ เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาที่มีความสุขและตื่นเต้นที่สุดในโลก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีความลิมิเต็ด อิดิชั่น เปี่ยมไปด้วยสีสันโปร่งแสงบริสุทธิ์และประกายแวววาวหรูหรา ประกอบด้วย

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Eau de Perfume ราคา 1,950 บาท

น้ำหอมกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของช่อดอกไม้นานาพันธุ์ ที่แข่งกันบานชูช่อรับแสงอ่อนละมุนดุจผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาวในวันแต่งงาน ซึ่งนักรังสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้ได้บอกเอาไว้ด้วยว่า “ฉันสร้างน้ำหอมนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องรางนำโชคและความรัก ให้แก่ว่าที่เจ้าสาวและผู้หญิงทุกคนที่กำลังตามหาคนพิเศษ กลิ่นหอมจากดอกไม้สีเขียวมาจากไผ่น้ำต้นเล็ก ๆ และกลิ่นหอมสดชื่นของฟอร์เก็ตมีน็อต ก็สื่อถึงความต้องการที่จะไม่ลืมวันแรกที่ได้พบคู่ชีวิต หรือวันที่คุณกลายเป็นเจ้าสาว” ฝาขวดถูกดีไซน์เป็นช่อดอกไม้คริสตัลสีน้ำเงินสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และคริสตัล Swarovski ทำให้น้ำหอมขวดนี้ดูล้ำเลอค่ามาก

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Shimmering Lip Essence ราคา 860 บาท

ลิปกลอสเพื่อประกายแวววาวและความสดชื่นหลอดนี้ เป็นสูตรที่มีประกายมุกเนื้อละเอียดผสมอยู่ในลิปสีฟ้า ทาเพียงครั้งเดียวก็ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้ดูน่ารักด้วยสีสันโปร่งแสง แค่ใช้แปรงแตะผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม ทาลงบนริมฝีปากโดยตรงหรือจะใช้ทาทับลิปสติกก็ได้ เรียวปากก็จะดูแวววาว ชุ่มชื้น และส่งกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ได้แล้ว

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue My Lips ราคา 880 บาท

ลิปสติกทิ้นต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่นแท่งนี้ มีส่วนผสมของมุกสีน้ำเงินและสีชมพูเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้ริมฝีปากดู
ฉ่ำวาวได้มากยิ่งขึ้น พร้อมเนรมิตสีชมพูสุดพิเศษให้แก่คุณโดยเฉพาะ (ผลลัพธ์ในแต่ละบุคคลจะแตกต่างกัน)
โดยผลลัพธ์แบบทิ้นต์ที่ได้นั้นจะติดทนนานหลายชั่วโมง และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมอบกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ให้แก่ริมฝีปากด้วย

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Face & Body Powder ราคา 1,570 บาท

พาวเดอร์สำหรับผิวหน้าแลผิวกายกระปุกนี้ นอกจากจะช่วยมอบกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ แล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนราวกับแพรพรรณชั้นดีที่นำมาตัดชุดแต่งงาน เนื้อแป้งมีคุณภาพสูงและให้สัมผัสเบาสบาย พร้อมช่วยปกปิดรูขุมขน เม็ดแป้งสามสีจะผสานกันเพื่อมอบสีสันโปร่งแสงโดยไม่ทำให้เกิดคราบขาว พัฟฟ์ที่ติดมากับกระปุกก็นุ่มละมุน ช่วยให้แป้งกระจายตัวลงบนผิวได้อย่างอ่อนโยน

 

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Essence Body Balm ราคา 890 บาท

บอดี้บาล์มกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ มีส่วนผสมของน้ำมันเบาสบายที่เกลี่ยง่าย และส่วนผสมเพื่อความงามที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น น้ำมันคามิเลียและสควอลีน ที่จะกระจายตัวอยู่บนผิวโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังอยู่ในกระปุกที่พกพาสะดวก จึงช่วยให้สามารถใช้ดูแลผิวบริเวณที่มีแนวโน้มแห้งกร้าน (อย่างเช่นเล็บและข้อศอก) ได้ทุกที่และทุกเวลา

 

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Perfumed Hand Essence ราคา 760 บาท

แฮนด์ครีมกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะซึบซาบเข้าไปบำรุงผิวมือ และอุดมไปด้วยส่วนผสมแห่งความงาม 5 ชนิด ซึ่งได้มาจากบรรดาดอกไม้และพืชพรรณต่าง ๆ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งสารสกัดเอเดลไวส์และกุหลาบมอญ ที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื่นแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลิ่นหอมจะกระจายไปทั่วมือ จนรู้สึกเหมือนกำลังถือช่อดอกไม้อยู่ตลอดเวลา

 

JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Perfumed Body Essence ราคา 1,250 บาท

บอดี้โลชั่นกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมนั้น เป็นสูตรที่มาพร้อมกับส่วนผสมเพื่อความงามจากดอกไม้และผลไม้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในระดับสูง รวมถึงแป้งที่มอบเนื้อสัมผัสดุจแพรไหม กลิ่นหอมจะขจรขจายไปทั่วผิวกายให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมใส่ชุดที่ทำจากกลีบดอกไม้ ที่มีความหอมสดชื่นรื่นรมย์ ฝาขวดได้รับการดีไซน์แบบเดียวกับขวดน้ำหอม โดยมีคริสตัล Swarovski สีน้ำเงินอ่อนเปล่งประกายออกมาจากตรงกลางดอกไม้

 

ผลิตภัณฑ์ของ JILL STUART ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ น้ำหอม ครีมกันแดด หรืออุปกรณ์เสริมความงามต่าง ๆ เช่น แปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง กระจกแบบพกพา ที่ดัดขนตา รับรองว่าทุกชิ้นจะต้องถูกใจสาวสไตล์เกิร์ลลี่อย่างแน่นอน

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ช่วงฉลองครบ 3 ปีในไทยของ JILL STUART ตั้งแต่วันที่ 6 – 12 มิถุนายนนี้ ที่เคาน์เตอร์ JILL STUART และบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ซื้อผลิตภัณฑ์ JILL STUART ครบ 3,000 บาท รับฟรี! JILL STUART Hand Mirror มูลค่า 950 บาท (จำนวนจำกัด) หรือช้อป JILL STUART Lip Blossom รุ่นใดก็ได้ หรือ JILL STUART Eau de Toilette ในคอลเล็คชั่น Diamond Time สามารถสลักชื่อบนผลิตภัณฑ์ได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เป็นเจ้าของนิวไอเท็มชิ้นใหม่ที่เหล่าจิลเกิร์ลต้องมีไว้ในครอบครอง พบกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์
JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ได้ที่ Facebook/JILLSTUARTBeautyTh และ #JillStuartBeautyTH

# # # # #

 

Shares
Shares

Nackna