Top 5 Selected items เรื่องราวของ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์จาก Huxley

เข้าไปลองเนื้อได้ที่ Eve and Boy

 

Huxley (ฮักซ์ลีย์)

แบรนด์สกินแคร์ร่วมสมัยจากประเทศเกาหลี ที่กำลังขายดีและเป็นที่นิยมสูงมากๆ ตอนนี้เข้าไทยแล้วจ้า NackNa.com มี 5 ตัวเด็ดดังของเขามารีวิวสรรพคุณเริ่ดๆ โดยละเอียดยิบให้ฟังน้า

 

1.Huxley Oil Essence ; Essence- like, Oil-like

มีวิธีที่ทำให้การใช้น้ำมันจากเมล็ดพริคลีย์ แพร์มีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่?

คำถามนี้ทำให้เกิด Huxley Oil Essence; Essence- like, Oil-like ที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของน้ำมันจากธรรมชาติและสารสกัดจากเมล็ดของต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความแข็งแรงตามธรรมชาติของผิว เนื้อนุ่มเหมือนน้ำมัน แต่ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง

ออยล์ เอสเซนส์เป็นองค์ประกอบสำคัญของขั้นตอนการบำรุงผิวที่ต้องการการปกป้องผิวจากสัญญาแห่งวัย เนื่องจากมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่ทรงพลังมากมาย นอกจากน้ำมันจากเมล็ดของพริคลีย์ แพร์มีแล้ว ออยล์ เอสเซนส์ยังมีสารสกัดจากลำต้นของกระบองเพชรที่นำมาใช้แทนน้ำเพื่อเพิ่มฤทธิ์ให้สารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีใบชา Yerba Mate และ Açaí Berries ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน Camu Camu ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และ Quinoa ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น

ฮักซ์ลีย์ ออยล์ เอสเซนส์ ได้รับรางวัล Sure Beauty Award ในสาขา “Rookie Product” ของปี 2016 หลังจากเปิดตัวได้เพียงสามเดือนเท่านั้น

 

2.Huxley Toner; Extract It

คือขั้นตอนแรกในขั้นตอนการดูแลผิวตามแบบฉบับของฮักซ์ลีย์

โทนเนอร์ถูกออกแบบมาให้สัมผัสกับผิวหนังทันทีหลังล้างหน้า ในขณะผิวหนังอยู่ในสภาวะเปราะบางที่สุด เราจึงคิดค้นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว และช่วยเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป ส่วนผสมมากกว่า 90% มาจากธรรมชาติ ได้แก่ น้ำมันจากเมล็ดพริคลีย์ แพร์ และสารสกัดจากต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ที่ใช้แทนน้ำเพื่อมอบความชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าให้ผิว

นอกจากสารสกัดจากต้นกระบองเพชรแล้ว โทนเนอร์ของเรายังประกอบด้วยสารสกัดจากดอกไม้เพื่อให้ความสดชื่นแก่ผิว สารสกัดจากดอกกุหลาบ Provence ช่วยกระชับรูขุมขนและบรรเทาอาการระคายเคือง ในขณะที่สารสกัดจาก Crepe Myrtle ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังมีความเป็นกรดอ่อนๆ ของโทนเนอร์ที่ช่วยคืนความสมดุลให้ผิว ปรับสภาพผิวให้มีค่า pH ตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

Huxley Toner Extract ได้รับรางวัล Allure Best of Beauty Award ในปี 2016 และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกซื้อซ้ำมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของฮักซ์ลีย์

 

3.แผ่นมาส์กที่ขายดีที่สุด Mask; Oil and Extract

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวอย่างของคำว่า “synergy” (การประสานพลัง) ได้ชัดเจนที่สุด

สารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันจากเมล็ดพริคลีย์ แพร์ มีวิตามินอี หรือที่เรียกกันว่า โทโคฟีรอล จากธรรมชาติสูง และความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกจากสารสกัดของต้นกระบองเพชร ถูกบรรจุแยกกันในแพ็คเกจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสมเข้าด้วยกันส่วนผสมทั้งสองชนิดจะผสมผสานกันเป็นมาส์กอิมัลชั่นที่สดใหม่ เหมาะสำหรับการฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

แผ่นมาส์กทำจากไมโครไฟเบอร์ Micro AwayTM ที่มีเส้นใยละเอียดและหนากว่าเส้นใยทั่วไปถึง 150 เท่า จึงมีประสิทธิภาพในการดึงฝุ่นขนาดเล็กและสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิวได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูดซับสารอาหารจากมาส์กได้อย่างรวดเร็วจากสัมผัสที่นุ่มนวล

มาส์กต้านอนุมูลอิสระและเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวสำหรับผู้หญิงในเมืองที่ต้องเผชิญกับมลภาวะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยคุณสมบัติการดูดซับฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ Huxley Mask; Oil and Extract ได้รับการกล่าวขานอย่างกว้างขวางทั้งในเกาหลีและทั่วโลก จนกลายเป็นสินค้าขายดีที่สุดในชั่วข้ามคืนในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของฮักซ์ลีย์

4.คุชชั่นคือผลิตภัณฑ์ที่แฟนๆของเราถามถึงมากที่สุด นับตั้งแต่ฮักซ์ลีย์เปิดตัวมา

คุชชั่นได้รับความนิยมทั่วโลกในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แต่เรายังคงชะลอการเปิดตัวออกไป เพราะเราต้องการสร้างเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด อะไรที่น้อยกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบเราจะไม่ยอมรับมันเด็ดขาด

ความท้าทายคือการสร้างสูตรที่ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นและให้การปกปิดที่ดีในเวลาเดียวกัน ฮักซ์ลีย์ใช้เวลาหลายเดือนในการพัฒนาสูตรในอุดมคติที่ให้ผลลัพธ์สมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการ จนออกมาเป็นคุชชั่นเนื้อซาตินที่ให้ความสมดุลระหว่างความฉ่ำวาวและความแมทท์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายในและส่งมอบความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มันเยิ้มหรือแห้งจนเกินไป นอกจากนี้เรายังค้นพบโทนสีที่เป็นกลางอย่างสมบูรณ์แบบที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 3 โทนสี ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากทะเลทรายซาฮาร่า ได้แก่ White Desert, Sand และ Sand Dune ซึ่งสามารถกลมกลืนเข้ากับสีผิวธรรมชาติของคุณได้อย่างง่ายดาย

Huxley Moist Cushion; Own Attitude กลายเป็นที่นิยมในเกาหลีทันทีหลังจากเปิดตัว ทั้งยังได้รับรางวัลยืนยันคุณภาพผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก the 2018 Self Beauty Cushion Compact และ Glowpick 2018 ในฐานะ “Best New Product” ด้วย ทำให้ Moist Cushion ของเราเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามาโดยตลอด

 

5.Huxley Cleansing Oil ; Deep Clean, Deep Moist

“ทำความสะอาดทำได้อย่างหมดจดในขณะที่เติมความชุ่มชื้น” นี่คือสโลแกนสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกของเรา

ใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดในการสร้างทางออกที่ดีที่สุดให้ปัญหาผิวคือพันธกิจของฮักซ์ลีย์เสมอมา หลักการในการรังสรรค์สองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา

การทำความสะอาดเป็นรากฐานที่สำคัญของการดูแลผิวที่ดีประจำวัน การทำความสะอาดผิวที่ถูกต้อง มีหลักสำคัญคือการล้างเครื่องสำอาง มลภาวะ หรือสารพิษ ที่อาจสะสมในระหว่างวันให้ออกให้หมด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีไม่เพียงแต่ต้องกำจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยคืนความสมดุลของน้ำมันและน้ำให้กับผิวได้ด้วย

Huxley Cleansing Oil ; Deep Clean, Deep Moist เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนแต่ทรงพลัง ทำความสะอาดได้หมดจดแม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำที่ล้างได้ยากที่สุด ในขณะที่ยังคงความนุ่มและเรียบเนียนให้ผิว เมื่อนวด ลงบนผิว คลีนซิ่งออยล์จะผสมกับน้ำมันบนใบหน้าเพื่อดูดซับความมันบนใบหน้าและขจัดคราบเครื่องสำอาง ผสมน้ำเล็กน้อยให้ออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม จากนั้นนวดวนอีกครั้งแล้วล้างออก เหลือไว้แต่ผิวที่สะอาด ไม่แห้งตึง รู้สึกสมดุลและชุ่มชื้น ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ Huxley Cleansing Oil จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ถูกแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญและกูรูด้านความงามมากที่สุด

 

สามารถหาซื้อ Huxley ได้ที่ EveandBoy ทุกสาขาแล้วน้า เป็น Exclusive ช้อปเลยจ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม website :  https://www.huxley.co.th/

Shares
Shares

Nackna