Deus Spring/Summer 2019 Collection แบรนด์จากออสเตรเลีย ทน ลุยทุกสถานการณ์

มีให้เลือกเยอะมากๆ เลย

 

Deus Ex Machina (เดอัส เอ็กซ์ มาคิน่า) คัลท์แบรนด์จากออสเตรเลีย เผยโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Deus Ex Machina Spring/Summer 2019 Collection ที่จะพาแฟนๆ เดอัส และเหล่าผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งได้ปลดปล่อยความสนุกและความชอบผ่าน 8 คอลเลคชั่นที่นำโดย Artist Capsule Collection ฝีมือออกแบบโดย Paul McNeil ศิลปินอัลเทอร์เนทีฟมากความสามารถ ผู้ซึ่งหลงรักในงานศิลปะและหลงใหลในการเล่นเซิร์ฟเป็นชีวิตจิตใจ ถ่ายทอดออกมาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่น Simple Pleasures, Right Brigade, Weekend At Berties, Deus Records, Cycle Works, El Ron Dorado, และ Bjorn Again, Again

 

พร้อมสตาร์ทเครื่องออกเดินทางสู่ ไบรอน เบย์ (Byron Bay) รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ดินแดนในฝันสำหรับเหล่านักเซิร์ฟ ที่จะได้มันส์ไปกับหาดทรายและน้ำทะเล เหมาะอย่างยิ่งกับกิจกรรมชายหาดรวมถึงการโต้คลื่น และ ไบรอน เบย์ แห่งนี้นี่เองที่ พอล แมคนีล (Paul McNeil) ใช้ชีวิตอาศัยนานกว่า 14 ปี ที่ที่ทำให้เขาเติบโตและใช้ชีวิตอยู่กับแนวทางแห่งความเป็นอัลเทอร์เนทีฟ ทั้งศิลปะ ดนตรี แฟชั่น เซิร์ฟ หรือไลฟ์สไตล์อื่นๆ จนเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจสำคัญให้เขาได้สร้างสรรค์ผลงาน Artist Capsule Collection ประจำซีซั่นนี้ พอล แมคนีล โด่งดังจากการทำงานร่วมกันกับแบรนด์ แมมโบ้ (Mambo) วาดภาพประกอบนิทานเด็ก รวมไปถึงการออกแบบโปสเตอร์ทัวร์และปกอัลบั้มของวงดนตรีมากมาย และเมื่อกลางปี 2018 ที่ผ่านมา แฟนๆ เดอัสในไทยได้มีโอกาสชมผลงาน Live Painting พร้อมด้วยผลงานศิลปะที่เขาเองตั้งใจหอบหิ้วข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อจัดแสดงในกรุงเทพฯที่งาน Deus Lorm Pha Film & Art Night และในปีนี้ Paul McNeil ได้กลับมาสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบเสื้อผ้าเพื่อเอาใจสาวกเดอัสให้ได้สัมผัสถึง ความสนุกและศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ผ่านผลงาน Artist Capsule Collection ได้แก่ เสื้อแจ็คเก็ตเดนิม กางเกง Board shortsและเสื้อยืด ทั้งนี้ จากประสบการณ์และความคลั่งใคล้ของเขาที่มีต่อการตกแต่งเซิร์ฟบอร์ดมาและความชอบในดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีความขี้เล่นอยู่ในตัว เขาและ Jeremy Tagand ได้ร่วมกันออกแบบมอเตอร์ไซค์คัสตอมและเซิร์ฟบอร์ดสีสันสดใสในชื่อ “Goof Bike” ซึ่งแฟนๆสามารถพบกับ Goof Bike ได้ใน Deuscustoms.com

 

 

จากนั้นเร่งเครื่องเพื่อไปต่อกับการผจญภัยในเมืองรอบๆ เส้นศูนย์สูตร กับคอลเลคชั่น El Ron Dorado (เอล รอน
โดราโด้)
ท่ามกลางความร้อนผสมกับความระอุของเครื่องยนต์ เฉดของแสงแดด ต้นไม้ และดอกไม้สีสดนานาพันธุ์ที่เติบโตเฉพาะในเขตร้อน ถูกยืมมาใช้ถ่ายทอดลงบนเสื้อเชิ้ตผ้าลินิน เสื้อยืดหลากสีสไตล์วินเทจพร้อมด้วยการผสมผสานของศิลปะแบบอาร์ตเดโค กลายมาเป็นเสื้อเชิ้ตและเสื้อยืดพร้อมลายปักเท่ๆ

 

ดับเครื่องยนต์ เอาขาตั้งลงและคว้าเซิร์ฟบอร์ดวิ่งลงทะเลไปกับ Weekend At Berties (วีคเอนด์ แอท เบอร์ทิส) ท่ามกลางท้องฟ้า แสงแดด คอลเลคชั่นนี้ได้หยิบเอาโทนสีเหล่านี้มาวาดลวดลายลงบนเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายผ้าลินิน กางเกงขา Board shorts พร้อมลวดลายดีไซน์ที่เข้าคู่กัน และเสื้อยืดที่มาพร้อมกับโลโก้เดอัสดีไซน์ใหม่

 

 

หมดเวลาพักและสตาร์ทรถคู่ใจไปต่อกับ Right Brigade (ไรท์ บริเกด) คอลเลคชั่นที่นำเอาสไตล์ Army Surplus แบบวินเทจมาปัดฝุ่นใหม่ เสื้อแจ็คเก็ตที่ถูกย้อมและฟอกสีให้ออกมาดูวินเทจ โดดเด่นด้วยการปะแพทช์โลโก้ลงบนแจ็กเก็ต อีกทั้งยังมีเสื้อยืดและโมโต เจอร์ซีย์ (Moto Jersey) ที่ถูกทำให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น และไม่ลืมที่จะคุมโทนสีเข้มสไตล์ทหาร แฝงความสนุกด้วยการแซมสีสันของ Golden Yellow

 

ปิดท้ายกับ Simple Pleasures (ซิมเพิ้ล เพลเชอร์ส) ที่รวบรวมอัตลักษณ์ของเดอัสไว้มากที่สุด นำเสนอความสนุกสไตล์เดอัสผ่านไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยาน Cycle Works (ไซเคิ้ล เวิร์ค) หรือธีมดนตรีและแผ่นเสียงจาก
Deus Records (เดอัส เรคคอร์ด) ไปจนถึงเสื้อยืดดีไซน์กวนๆ นับสิบแบบจากคอลเลคชั่น โลโก้อาร์ต และที่ขาดไม่ได้เลย คือ Classic Address (คลาสสิค แอดเดรส) ที่หยิบเอาลวดลายที่ตั้งแฟล็กชิพเดอัส ทั้ง 5 ที่มาปักลายลงบนเสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อยืดฟอกสีอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนอีกด้วย

สาวกเดอัส บรรดาไบค์เกอร์ และนักเซิร์ฟผู้หลงใหลการผจญภัยและกิจกรรมกลางแจ้ง สมารถพบกับเสื้อผ้าและ
แอคเซสเซอรี่ Deus Ex Machina Spring/Summer 2019 คอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ แผนก Men In Trend ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม โซนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 4, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โซนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 3, และห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 3 (ไอคอนสยาม) และบนเว็บไซต์ http://deuscustoms.com/

 

 

 

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของ เดอัส เอ็กซ์ มาคิน่า ได้ที่เฟซบุ๊ก Deus Thailand และอินสตาแกรม @inbenzinveritas_thailand

Shares
Shares

Nackna