เทรนด์ผมสั้นยังฮิตข้ามปี สวยต่อไม่ต้องรอแล้วนะ

เลือกสไตล์ที่ชอบ

เคล็ดลับง่ายๆ ถ้าอยากหน้าเด็กคือ “การตัดผมสั้น” แต่จะตัดยังไงให้ไม่เบื่อ ไม่เสียดาย และให้อินอยู่ได้ตลอดปี 2019 NackNa.com มีคำตอบค่า ><

ในช่วงที่ผ่านมากระแสทรงผมสั้นของ “เฮเคียว” นางเอกเกาหลีชื่อดังที่ได้แต่งงานกับ หนุ่มหล่อหน้าเด็กซงจุงกิไปด้วยพิธีเรียบง่าย ถูกแชร์และพูดถึงในโซเซียลมาก และพอ NackNa.com ลองหาข้อมูลอัพเดทว่า เอ๋…ทรงผมสั้นแบบไหนบ้างนะ ที่กำลังมาในช่วงปีนี้ ก็ได้คำตอบว่าหนึ่งในนั้นมี “ทรงบ๊อบสั้น” อยู่ด้วยค่ะ

 

อ่ะไม่รอช้า มี 4 ทรงผมสั้นมาแนะนำ ตัดเลย ไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอนจ้า

 

 

1.ทรงบ๊อบสั้น

ทรงนี้ไงที่อยากตัด!! สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีหน้าม้าเพราะกลัวดูแบ๊วเกินไป หรือตัดแล้วไม่เข้า สามารถตัดบ๊อบสั้นที่เป็นผมแทรกกลางหรือแทรกข้างก็ได้ค่ะ

สามารถแต่งตัวได้หลายแบบนะคะ จะดูร่าเริงสดใสในวันธรรมดา หรือจะสมาร์ทวูแมนวัยทำงานก็เข้านะคะ เริ่ดๆ

 

2.ซอยสั้น

อยากสั้นต้องสั้นให้ถึงที่สุด สำหรับสาวๆ ที่อยากฉีดลุคให้ดูเปรี้ยวจี๊ดขึ้นมา จัดไปเลยค่ะ สั้นให้สุดและหยุดที่ไว้หน้าม้าปาดข้างนิดๆ ให้ดูซอฟต์และไม่แซ่บจนเกินไป

แต่ถ้าใครอยากแซ่บเวอร์ก็ไม่ว่ากันค่า

 

 

3. ผมสั้น หน้าม้า

งื้อออออ ผมสั้นอย่างเดียวก็กลัวหน้าดุไปนิด งั้นลองไว้หน้าม้าบางๆ ทำให้ทุกอย่างดูซอฟต์ลง แถมยังดูได้ลุคเกาหลี ญี่ปุ่น งุ้ย น่ามองไปหมด

 

4.ผมสั้น ประบ่า

ทรงนี้ฮิตตั้งแต่ต้นปี 2018 และยังฮิตอยู่ สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าสั้นไปไม่เหมาะกับตัวเอง อย่างได้ กึ่งๆ กลางๆ ประบ่านี่แหละใช่เลย แต่ต้องคอยเล็มๆ และดูแลไม่ตัดปลายบางจนเกินไป ไม่งั้นจะเป็นเป็ดเอาได้ง่ายๆ น้า ><

 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก Pinterest.com ค่ะ

4 ทรงนี้เซฟและเอาไปบอกช่างเลยค่า ปีใหม่เปลี่ยนลุคใหม่ๆ ตัดให้ขาดเลยฉับ ฉับ ฉับ อุ้ย เพลงบอกอายุจังเลย ><

Shares
Shares

Nackna