แนะนำครีมสาหร่ายหิมะสีแดง (CSnow Algae Collagen Cream) จากเลอมิชาร์ (LEMICHA)

ครีมบำรุงผิวหน้าผลิตจากประเทศเกาหลี

ครีมสาหร่ายหิมะสีแดงหรือ CSnow Algae Collagen Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าผลิตจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเกรดพรีเมียมจากประเทศชั้นนำทั่วโลก ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีพาราเบน จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวที่แพ้ง่ายและหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ และสามารถใช้บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดกับทุกเพศทุกวัย

 

 

ครีมนี้มีการวิจัยเพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศและสภาพผิวคนเอเชีย ที่สำคัญไปกว่านั้นเป็นครีมที่ผลิตจากโรงงานในประเทศเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางระดับโลกโดยเฉพาะ (ISO 22716 จากยุโรป และ CGMP (Cosmetics Good Manufacturing Practices) จากเกาหลี) จึงมั่นใจได้ว่าครีมนี้มีการวิจัยพัฒนาสูตรและคัดสรรสารสกัดธรรมชาติโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ให้มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้สูงสุดและมีกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับสูง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 

 

ส่วนผสมต่างๆ ของครีมสาหร่ายหิมะสีแดง

1.สาหร่ายหิมะสีแดง (สมญานาม “ราชินีแห่งความอ่อนเยาว์”) ที่มีต้นกำเนิดจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้รับ 2 รางวัลนวัตกรรมระดับโลกที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และที่สำคัญยังช่วยป้องกันรังสี UV ในแสงแดด รวมถึงยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิวหน้าและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เรียกได้ว่าสาหร่ายหิมะสีแดงนี้คือสารสกัดที่เป็นส่วนผสมชั้นเลิศสำหรับครีมบำรุงผิวเลยทีเดียว

2.คอลลาเจนจากปลาดาว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากเซลล์ผิวชั้นใน จะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

3.โสมเกาหลี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยและชะลอความแก่ของเซลล์ผิว ยับยั้งการผลิตเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำจางลง กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ เต่งตึง มีน้ำมีนวล

4.สาหร่ายพวงองุ่น (สมญานาม “อัญมณีแห่งท้องทะเล”) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น กระชับ เต่งตึง และยับยั้งการสร้างเม็ดสีของผิว ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

5.สาหร่ายสีเขียว ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุการเกิดริ้วรอยและช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้ ลดการอักเสบของผิว ช่วยทำให้เนื้อเยื่อของเซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ขจัดสารพิษทำให้ผิวดูสดใสขึ้นได้อีกด้วย

6.หยดน้ำทะเลลึก ส่วนผสมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง และผิวที่แพ้ง่ายเป็นพิเศษ เพราะจะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น พวกผดผื่นหรือผื่นแดงจะลดลง ลดอาการอักเสบของผิว และยังช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของรูขุมขนอุดตัน ทำให้แต่งหน้าติดทนนานและควบคุมความมันได้ 24 ชั่วโมง ลดการเกิดสิวและลดอาการอักเสบของสิวได้อีกด้วย รวมไปถึงการช่วยขจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอักเสบและช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว

 

มาดูเนื้อครีมกันบ้าง

ในส่วนของเนื้อครีมจะมีความเนียนละเอียด นุ่มและบางเบา ทาแล้วสบายผิว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่สปา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก สามารถใช้ต่อเนื่องได้ทั้งเช้าและเย็นเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใช้เพียง 1 สัปดาห์จะทำให้รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน การันตีด้วย 2 รางวัลนวัตกรรมของสาหร่ายหิมะสีแดงของสวิตเซอร์แลนด์

 

 

ผลิตภัณฑ์นี้ได้นำนวัตกรรมระดับโลกมาใช้คือ การนำ Biotechnology (เทคโนโลยีทางชีวภาพ) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงในการนำมาใช้สกัดสาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae) จากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อให้สารสกัดคงความบริสุทธิ์ เข้มข้น และคงคุณสมบัติเด่นชั้นเลิศในการบำรุงความงามให้ผิว โดยเฉพาะคุณสมบัติเด่นในด้านลดเลือนริ้วรอย

 

 

ราคาปกติอยู่ที่กระปุกละ 1,350 บาท ขนาด 30ml ทาต่อเนื่องทั้งเช้าและเย็นใช้ได้ประมาณ 1-1.5 เดือน โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียงกระปุกละ 1,200 บาท และ 2 กระปุกสุดคุ้มที่ราคา 1,980 บาท (จากปกติ 2,700 บาท) สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง

FB :  https://www.facebook.com/Lemicha.Official/

Line : @Lemicha (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Website : www.lemichas.com

 

 

Lemicha เป็นครีมอีกหนึ่งกระปุกที่ช่วยบำรุงผิวได้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นในจริงๆ ช่วยทำให้ผิวจากที่แห้งเป็นขุยให้กลับมาเรียบเนียน ขาวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสและกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น แถมยังเหมาะสำหรับติดกระเป๋าไปต่างประเทศเพื่อดูแลผิวหน้าจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยนะคะ NackNa.com recommend ค่ะ

Shares
Shares

Nackna