จะปีใหม่แล้ว! แนะนำสถานที่ Countdown 2019 ในกรุงเทพฯ

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กัน

จะสิ้นปี 2018 แล้วค่าาา เผลอแปปเดียวเองเนอะ ^^

ปี 2018 ก็เป็นปีที่เร็วมากๆ อีกหนึ่งปี เชื่อว่าหลายคนคงจะผ่านความรู้สึก ทั้งสุขและเจ็บปวดกับปีนี้กันแบบจุกๆ แน่นอน สำหรับความสุขชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าความสุข แต่สำหรับความทุกข์หรือเจ็บปวด ถือซะว่ามันเป็นบทเรียนของชีวิตเนอะ เราจะได้แข็งแรงขึ้น

 

เอาล่ะ เกริ่นมาซะขนาดนี้ ขอตั้งคำถามหน่อยว่า “ปีใหม่นี้ มีที่สังสรรค์กันหรือยัง?”

ถ้ายัง…NackNa ขอแนะนำสถานที่ส่งท้ายปีในกรุงเทพฯ ที่ไหนจัดปาร์ตี้กันบ้างน้าาาาา

1. AIS Bangkok Countdown 2019 ที่เซ็นทรัลเวิลด์

FB : https://web.facebook.com/CentralwOrld/

สถานที่ยอดฮิตคงหนีไม่พ้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถเดินทางมาลง BTS สยามหรือชิดลมก็ได้ค่ะ และเดินผ่านสกายวอล์กมา จะเจอไฟแสงสีประดับประดาอย่างอลังการ จุดถ่ายรูปไฟปีใหม่ที่เด็ดที่สุด แหล่งเคานต์ดาวน์ที่มีวัยรุ่นเยอะมาก โดยปีนี้หลักๆ ดาราที่มาร่วมงานจะเป็นพรีเซนเตอร์จาก AIS คอนเสิร์ตใหญ่จากศิลปินชื่อดัง และดีเจระดับอินเตอร์ นำโดย เจมส์-จิรายุ/ แต้ว-ณฐพร/ เป็ก-ผลิตโชค/ เบลล่า-ราณี/ เต้ย-จรินทร์พร และพุฒ-พุฒิชัย/ BNK48/ SBFIVE/ เจ-เจตริน และเจ้านาย/ 25Hours/ วงโปเตโต้/ ดา เอ็นโดรฟิน/ โจอี้ บอย / DJ. EDM ฯลฯ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :  https://bit.ly/2LtxfsK

 

 

2.Amazing Thailand Countdown 2019 ที่ Icon Siam

FB : https://web.facebook.com/ICONSIAM/

เพิ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปได้ไม่นาน ในปีนี้ไอค่อนสยามก็มีงานเคานต์ดาวน์เช่นเดียวกันค่ะ ดูจากคอนเซปต์งานแล้วน่าจะแสดงถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างดีเลิศ โดยจัดตรง ณ River Park ค่ะ มีดารา นักร้องศิลปิน เยอะมากกกกกก ไฮไลท์การแสดงพลุสุดอลังการ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ความยาวกว่า 1,400 เมตร ร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป หรือรับชมการถ่ายทอดสด Facebook Live บนเพจไอคอนสยาม ประมาณ 5 ทุ่มค่า ใครไม่ได้ออกไปไหนก็ดูได้

 

3. Mega Countdown 2019

FB : https://web.facebook.com/events/124453298482213/

 

อ่ะขอถัดมาทางฝั่งบางนาสักเล็กน้อย ถึงแม้จะออกไปจากเขตกทม. เล็กน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นห้างที่น่าสนใจมาก สำหรับงานเคานต์ดาวน์ มีศิลปินชั้นนำมาส่งความสุขจัดหนักจัดเต็มอย่าง ปาล์มมี่, The Toys, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ป๊อบ-ปองกูล ร่วมด้วยทีมดีเจสุดมันส์ เฉลิมฉลองด้วยพลุไฟสุดตระการตา ใครที่อยู่บ้านก็สามารถดูถ่ายทอดสดได้ทางช่อง One31 เวลา 23.00 – 00.05 น.น้า

 

4.Asiatique Thailand countdown 2019 ที่ Asiatique The Riverfront

FB : https://web.facebook.com/Asiatique.Thailand/

มากันตั้งแต่หัววัน เพราะงานนี้เริ่ม 5 โมงเย็นเป็นต้นไปค่า โดยชื่องานเต็มๆ คือ ASIATIQUE THAILAND COUNTDOWN 2019 ‘THE TOMORROW PORT’ ท่าเรือแห่งโลกอนาคต ที่นำโดยศิลปินคุณภาพ อาทิ โจอี้ บอย, บุรินทร์, สิงโต นำโชค, ทูพี, เดอะ พาร์กินสัน, ค็อกเทล, วิน สควีซ แอนิมอล, จีน กษิดิศ, ภูมิ วิภูริศ และ DJ ROXY JUNE นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์ The Tique Tower เวทีสุดอลังการสูงเทียบเท่าตึก 8 ชั้น!! ตื่นตาด้วยเทคนิค 4D Effect !! การแสดงพลุดอกไม้ไฟผสมผสานมัลติมีเดียกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ฟรีตลอดงานค่า

 

5. Future Park & Zpell Countdown 2019

Link : https://www.futurepark.co.th/th/event_detail/410/future-park-and-zpell-countdown-2019/

 

ฝั่งรังสิตรายงานตัวววว เปิดวาร์ปความมันส์ส่งท้ายปีกันแบบจุกๆ กับ Future Park & Zpell Countdown 2019” ศิลปินเพียบ ยกตัวอย่างเช่น โอปอ ประพุทธ์ จากเวที The Voice Thailand ,  Yes’sir Days , หนุ่ม กะลา , Room 39 และ Slot Matchine นอกจากนั้นยังมีนักแสดงจากช่อง 3 ได้ไปถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาส แสงแห่งดวงดาวสูง 9 เมตร พร้อมกับชิงช้าเรืองแสง ว้าวววว  ที่  ยังไม่หมดค่ะ มีอุโมงค์ดวงดาวยาว 12 เมตร ระฆังแห่งแสงและดวงดาว ระยะทางกว่า 2 กม. ของกินจะเป็น Countdown Market  งุ้ย ฟิน~

 

6. ล่องเรือที่แม่น้ำเจ้าพระยา

Link : https://goo.gl/M6B7jF

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ขอแนะนำล่องเรือเคานต์ดาวน์ที่แม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ ได้ฟิลไปอีกแบบ แถมยังโรแมนติกอีกด้วย มีอาหารอร่อยรสเลิศให้ทาน กับวิวใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยาตอนค่ำคืน และที่สำคัญหากบริเวณนั้นมีการจุดพลุจะยิ่งฟินค่ะ มีเรือสำราญให้เลือกเพียบ รีบจองนะคะ ใกล้เต็มแล้วค่า

 

HAPPY NEW YEAR 2019 ล่วงหน้าค่ะ ^^

Shares
Shares

Nackna