อยากจะสวย กาแฟช่วยได้

ประโยชน์สารพัดของกาแฟ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

:: written by pe_prae  ::

สาวๆ คอกาแฟได้กระโดดดีใจวี้ดวิ้วแน่ๆ ถ้าได้รู้ว่ากาแฟที่เราดื่มทุกวันไม่ใช่ช่วยแค่ทำให้สาวๆ ได้ตื่นตัว มีแรงทำงานเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนพลังเหลือล้นแค่อย่างเดียว แต่กาแฟยังทำให้สาวๆ สวยขึ้น…สวยขึ้น…และสวยขึ้นได้ด้วยนะคะ อย่างนี้ก็ต้องดื่มสิคะ…จะรออะไร??

Women having coffee together outdoors
i.huffpost.com
  1. ลดความอ้วน โอ้โห…ความอ้วนนี่เป็นอะไรที่กวนใจสาวๆ มากๆ มีผลการวิจัยออกมาว่าคาเฟอีนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเมตาบอลิซึม ทำให้น้ำหนักลดลงได้ ถ้าดื่มกาแฟหลังอาหารไขมันจะเกิดการแตกตัว ช่วยให้น้ำย่อยที่กระเพาะและตับอ่อนมีเพิ่มขึ้น ทำให้ไขมันถูกเผาผลาญไป และลดเซลลูไลท์ได้ด้วยนะคะ
  2. ไม่แก่ก่อนวัย เรื่องแก่สาวๆ ทุกคนกลัวแน่นอนใช่มั้ยคะ แต่กาแฟช่วยสาวๆ ได้นะ ในกาแฟเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัว ช่วยทำให้ผิวสาวๆ ไม่เหี่ยวย่น ไม่แก่ก่อนวัยค่ะ แถมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากรังสียูวีในแสงแดดที่เป็นตัวการสร้างริ้วรอยบนหน้าเรา พวกฝ้า กระ จะได้ไม่มากวนใจให้เสียเซล์ฟ
  3. รูขุมขนกระชับ ใครๆ ก็อยากมีผิวเรียบเนียนให้หนุ่มๆ ได้สัมผัสเนอะ สาวๆ ที่มีรูขุมขนกว้างไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะ คาเฟอีนในกาแฟจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวสาวๆ ดูเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวมีสุขภาพดี มีน้ำมีนวลได้นะคะ
  4. บอกลาใต้ตาเป็นหมีแพนด้า สาวๆ ที่ทำงานดึกๆ ดื่นๆ ตื่นมาใต้ตานี่คล้ำเชียว คาเฟอีนในกาแฟช่วยได้อีกแล้วค่ะ ทำให้เลือดไหลเวียนใต้ผิวได้ดีขึ้น ลดการอักเสบและบวมช้ำได้ พอเลือดไหลเวียนดี เลือดก็ไม่ไปคั่งที่ใต้ตา บอกลาหมีแพนด้าได้เลย
  5. หน้าใสไร้สารพิษ ก็คาเฟอีนอีกนั่นแหละค่ะ มีประโยชน์เยอะเกิ๊น ช่วยขับสารพิษที่ใต้ผิวของสาวๆ ออกไป เมื่อผิวไม่มีสารพิษแล้ว ก็เผยผิวสวยๆ หน้าใสๆ โชว์หนุ่มๆ ได้เลยค่ะ

กาแฟช่วยให้สาวๆ สวยขึ้นได้ แต่ก็อย่าลืมนะคะว่าต้องดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ใช่ว่าดื่มแล้วดีดื่มแล้วสวยก็ดื่มวันละหลายแก้ว แถมยังเติมน้ำตาล ครีมเทียม นมข้นหวานเข้าไปอีกเยอะแยะ อย่างนี้ไม่ดีนะคะ แทนที่จะสวยกลายเป็นหมูอ้วน ไขมันบลาๆๆ แถมนอนไม่หลับหน้าโทรมขึ้นไปอีก เอาให้พอเหมาะวันละไม่เกิน 2 แก้วก็พอแล้วล่ะค่ะ   Nackna ขอตบท้ายด้วยลวดลายในถ้วยกาแฟ หรือเรียกกันว่า ลาเต้อาร์ตนั่นเอง ที่สาวๆ เห็นแล้วคันไม้คันมือต้องยกกล้องขึ้นมาแชะ แชะ แน่นอนค่ะ ^^

389387-blackangel1zoom.me     390738-blackangel1zoom.me   408705-blackangel1zoom.me   8613472580_b81b92a351_bc1.staticflickr.com   maxresdefault211812-presscdn-0-3.pagely.netdna-cdn.com   Hello-Kitten-Latte-Art-AspirantSGaspirantsg.com   Cute-Latte-Art-AspirantSG-920x614aspirantsg.com   Two-Cats-Latte-Art-AspirantSG-920x590aspirantsg.com

Shares
Shares

Nackna