นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อดื่มน้ำ 1 แก้วตอนตื่นนอนเป็นประจำ…

รู้มั้ยว่าดื่มน้ำ 1 แก้วแรกตอนเช้านี่แหละที่จะทำให้สาวๆ สวยจากภายในเปล่งประกายออร่ามาถึงภายนอกได้

:: written by pe_prae  ::

หลังจากตื่นนอนตอนเช้าสาวๆ จะทำอะไรเป็นสิ่งแรกจ๊ะ?
ถามแบบนี้..ก็คงได้คำตอบว่าต้องลงไปแปรงฟัน อาบน้ำน่ะสิ แต่เดี๋ยวก่อน!!! อย่าเพิ่งลุกไปแปรงฟันนะจ๊ะ รีบหยิบน้ำมาดื่มก่อนเลย รู้มั้ยว่าดื่มน้ำ 1 แก้วแรกตอนเช้านี่แหละที่จะทำให้สาวๆ สวยจากภายในเปล่งประกายออร่ามาถึงภายนอกได้เลยนะ เรียกว่าทำให้สวยได้จนคาดไม่ถึงเลยล่ะ

1.พุงป่องๆ หายวับ

            เวลาที่ดื่มน้ำเข้าไปตอนท้องว่าง น้ำจะเข้าไปจัดการทำงานของลำไส้ให้บีบตัวเป็นปกติ สำหรับใครที่กำลังท้องผูกอยู่ลองทำดูเลยจ้า รับรองอาการท้องผูกจะไม่มากวนใจ พุงป่องๆ ที่เกิดจากกากอาหารตกค้างก็จะหายไป แถมน้ำยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกมา สาวๆ ที่อยากไดเอทต้องลองนะคะ

 

2.ผิวสวยใสแบบไม่ต้องง้อครีมทาผิว

beautiful woman drinks water from a glass and shows deliciousjillianwrightskincare.com

            น้ำจะช่วยไปดีท็อกซ์ลำไส้ ทีนี้ลำไส้ก็สามารถดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเราได้อย่างเต็มสตรีม เวลาเรากินอาหารดีมีประโยชน์ กินผักผลไม้เข้าไปร่างกายก็ดูดซึมเอาวิตามินเข้าไปด้วย ผิวก็จะเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื่น

Why-Drinking-Water-Good-Your-Skinmedia4.popsugar-assets.com

20150422111803_99529image.brands-list.com


3.หน้าใสไร้สิว
                  เวลาที่เราท้องผูกจะป็นการสะสมของเสียไว้ในร่างกายนะคะ แต่การดื่มน้ำแก้วแรกจะช่วยให้ของเสียและไขมันที่สะสมออกจากร่างกาย พอท้องไม่ผูกก็ทำให้ร่างกายข้างในสะอาด สิวก็จะไม่มาประทับลงบนหน้าให้สาวๆ กลุ้มใจ

4.ลดฝ้า กระ และริ้วรอย
            น้ำจะช่วยรักษาสมดุลของค่า pH บำรุงเซลล์ผิวที่อ่อนล้าของเราให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง หล่อเลี้ยงเซลล์ผิวให้เต่งตึง ไม่แห้งเหี่ยว และช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว หมดกังวลเรื่องฝ้า กระ ริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัยไปได้เลย

5.ริมฝีปากอิ่มเอิบน่าจุ๊บๆ
            สังเกตมั้ยคะว่าคนที่นอนห้องแอร์เวลาตื่นขึ้นมาจะรู้สึกคอแห้ง ปากแห้ง นั่นก็เพราะความชื้นในอากาศน้อย เวลาหายใจเข้า-ออกร่างกายก็จะเสียความชุ่มชื้น ยิ่งคนที่ปรับอุณหภูมิห้องให้เย็นมากๆ ตื่นมาอาจจะรู้สึกปากตึงๆ เชียวล่ะ ถ้าได้ดื่มน้ำซักแก้วจะเรียกความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากกลับมาน่าจุ๊บได้อีกครั้งนะคะ

            เห็นมั้ยคะว่าแค่ดื่มน้ำหลังตื่นนอนตอนเช้าช่วยสาวๆ ได้เยอะเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าดื่มน้ำ 1 แก้วตอนเช้าไปแล้ว พอระหว่างวันก็ดื่มน้ำนิดๆ หน่อยๆ อย่างนี้ร่างกายก็ขาดน้ำนะคะ ระหว่างวันก็ควรดื่มน้ำให้ได้ 2 ลิตรด้วย เพื่อสุขภาพที่ดี สาวๆ จะได้ผิวสวย หน้าใสปิ๊งบลิ้งค์ๆ ไงล่ะค่ะ 
 

🙂

Shares
Shares

Nackna