hire professional writer
ของเล่นใหม่!! Nario Llarias ลิปสติก D.I.Y. ผสมได้กว่า 100 สี พร้อม Top Coat 9 เฉด!

ของเล่นใหม่!! Nario Llarias ลิปสติก D.I.Y. ผสมได้กว่า 100 สี พร้อม Top Coat 9 เฉด!

ได้เวลาสนุกแล้วสิ

 

ลิปสติกจะมีกี่สีก็ได้ แต่จะดีแค่ไหนถ้ารวมกว่า 100 สีไว้ในกล่องเล็กกะทัดรัดกล่องเดียว!

 
Lip DIY-01

สวัสดีค่ะ ^^
วันนี้ NackNa มีแบรนด์น้องใหม่ จิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ (เพราะลองเล่นมาแล้ว) มาแนะนำและฝากตัวไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ นั่นก็คือ Nario Llarias โดยทางแบรนด์ ได้ออกลิปสติกชื่อว่า Infinity DIY มาในคอลฯ The Endless Colors เจ้าค่ะ คอนเซปต์คือความละลานตาของการผสมสีปากให้ได้ทุกเฉดมากสุดถึง 100 เฉด!!!
 

1DIY1DSC08797

พอลองมา Unbox แล้วก็พบกับสิ่งเหล่านี้ค่ะ มี Liquid Lipstick เนื้อแมตต์ โดยมีแม่สีทั้ง 5 ได้แก่ แดง ดำ น้ำเงิน  ขาว เหลือง มาพร้อมอุปกรณ์ผสมสี คือ ถาดผสมสี และแปรงทาลิปเนื้อนุ่ม เหมือนกำลังเข้าสู่ชั่วโมงศิลปะแบบสุดๆ นอกจากนั้นยังมีแผ่นชาร์จสีให้ลองทำตามด้วยนะคะ

 
3

เอาล่ะ ทำตามที่คุณครูสั่งนะคะ นักเรียน NackNa ขอลองผสมสีเล่นดูสักหน่อย เป็นสี Everyday Look ใช้ได้ทุกวันอย่างที่ชมพูอมนู้ดๆ ติดส้มๆ หน่อย มา!

 
DSC08870 DSC08879 DSC08887
 

สีดีย์เว่อร์!! ผลลัพท์ที่ได้คือเม็ดสีค่อนข้างชัดและแน่น ได้สีตามที่ต้องการ เกลี่ยง่ายค่ะ ลองทาบนปากแล้วไม่ตกร่อง เริ่ด!!

 
5

2All Swatch Glitter&Gloss
12 (1)4410-tile

อุ้ยๆๆๆ นี่อะไรกันทำไมสีสดใสและสวยเกินเบอร์กว่าชาวบ้านเขาขนาดนี้ ทั้งหมดนี้คือ Top Coat  9 เฉด มีความ Unicorn Lip  5 เฉดด้วยกัน คอนเซปต์คือเพิ่มเสน่ห์บนริมฝีปากอีกเท่าตัว ฉีกความซ้ำจำเจ ด้วย Top-Coat เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนยาวนาน จากเนื้อลิปผสมกลิตเตอร์วาว สวยสะดุดตาเพียงทาบางๆที่ริมฝีปาก หรือ สามารถทาทั้งปากเดี่ยวๆได้เช่นกัน  ทางแบรนด์บอกมาอีกว่าลิปสติกและ Top Coat ทั้งหมดผสานสารบำรุงช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน  อาทิ Lasting Vit E , Ceramide Extract  ทำให้ปลอดภัย 100% และไม่ทำให้ปากดำแน่นอนจ้า
 
มาค่ะ NackNa ลองเลือกผสมสีม่วง ให้ดูยูนิคอร์นเว่อร์วัง คิดว่าต้องเข้าแน่ๆ เลยกับ Top Coat ที่มี

DSC0891855

อุ้ยบ้าจริง เหมือนกับอยู่ในทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์ นี่เป็นตัวอย่างที่ลองผสมดูนะคะ แค่ปาดแขนยังขนาดนี้ แล้วปาดริมฝีปากจะปังขนาดไหน ถ้าสนใจอยากลองซื้อมาเล่นดู รับรองงบไม่บานปลายแน่นอน เพราะกล่องนี้ ราคา 650 บาทค่ะ สำหรับ Top Coat ก็เลือกซื้อสีที่ชอบ แท่งละ 290 บาท เท่านั้น จะซื้อมาปาดกับสีผสมแล้ว หรือ ปากเบาๆ ให้ดูวาวๆ ก็ได้หมด 10 10 10 ไปเลยจ้า
หากสาวๆ คนไหนสนใจลิปสติก DIY และ Top Coat ทั้ง 9 เฉด สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ ^^

 

🙂


 

Comments are closed.