hire professional writer
norame translucent serum เซรั่มสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวในอุดมคติที่สวย แข็งแรง และกระจ่างใส

norame translucent serum เซรั่มสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวในอุดมคติที่สวย แข็งแรง และกระจ่างใส

Makes The Ideal Skin Possible

1

ถ้าลองมองไปบนโต๊ะเครื่องแป้ง นอกจาก Make Up แล้ว แน่นอนว่าโต๊ะของสาวๆ จะต้องเต็มไปด้วย Skin Care ที่ใช้บำรุงผิวอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเวลาที่ไปเที่ยวค้างคืนก็จะต้องขนกองทัพเหล่านี้ไป ดังนั้นจะดีแค่ไหนถ้ามี Skin Care สักตัวที่ช่วยตอบโจทย์จบทุกอย่างในขวดเดียว
        
สาวๆ คงจะรู้จักเซรั่มหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แตกต่างจากมอยเจอร์ไรเซอร์ตรงที่เซรั่มจะซึมเข้าไปบำรุงและฟื้นฟูผิว ส่วนมอยเจอร์ไรเซอร์จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า วันนี้ NackNa มีผลิตภัณฑ์เซรั่มน้องใหม่อย่าง นอร่ามี ทรานส์ลูเซ็นท์ เซรั่ม ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ให้ผิวกลับมาแข็งแรง สว่างกระจ่างใส มีออร่า อย่างครบสูตรเพื่อให้เป็นผิวในอุดมคติหรือผิวในฝันของผู้หญิงในปัจจุบันค่ะ
 

2
DSC06705 DSC06708

นอร่ามี ทรานส์ลูเซ็นท์ เซรั่ม มีส่วนผสมของ Ceramide (เซราไมด์) ซึ่งเป็น Ceramide ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือเป็น Ceramide Complex ซึ่งมีส่วนผสมรวมของ

 • Ceramide 1
 • Ceramide 3
 • Ceramide 3B
 • Ceramide 6
 • Phytosphingosine (สารสำคัญในชั้นผิวที่ช่วยลดการอักเสบและบวมจากสิว)
 • Free fatty acid
 • Cholesterol

 
ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมที่จำลองโครงสร้างชั้นผิวมนุษย์ได้ใกล้เคียงที่สุด จึงสามารถเพิ่ม skin barrier หรือเกราะป้องกันให้ชั้นผิวหนังได้ดีเยี่ยม ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ลดการแพ้ระคายเคืองจากสิ่งเร้า รวมถึงมลภาวะต่างๆ ได้ อีกทั้งยังป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว จึงสามารถลดอาการผิวแห้ง ลอก และหย่อนคล้อยได้
 
นอกจากการปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงแล้ว นอร่ามี ทรานส์ลูเซ็นท์ เซรั่ม ยังมีส่วนผสมอีกหลายชนิดที่ดูแล และฟื้นฟูผิวให้สวยทุกมิติอีกด้วย เช่น

 • Pep 4-even จากเยอรมนี ช่วยลดรอยฝ้า จุดด่างดำ ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
 • Phyto SLC จากเยอรมนีจะช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวหนัง ช่วยลดรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบของผิวหนังและควบคุมความมันได้ค่ะ
 • Japanese Summer Plum Extract นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวพรรณ ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวมีออร่า สว่างกระจ่างใส
 •  Acquacell จากญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นเพิ่มน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • Sulforawhite Extract นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยสร้างกลไกลการต้านอนุมูลอิสระ
 • Niacinamide เพิ่มความชุ่มชื้นและปรับผิวให้สม่ำเสมอและลดอาการอักเสบจากสิว

DSC06722 DSC06729

 ด้วยนวัตกรรม liposome ที่ทำให้เนื้อเซรั่มมีโมเลกุลที่เล็ก ทำให้สามารถซึมลงผิวหนังได้ดี มีประสิทธิภาพและออกฤทธิ์ได้เร็วขึ้น
 
นอร่ามี ทรานส์ลูเซ็นท์ เซรั่ม เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเร็ว เหมาะกับทุกภาพผิว สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ไม่เป็นคราบ ทำให้รองพื้นและแป้งติดผิวดีขึ้น หรือถ้าวันไหนอยากแต่งหน้าลุคใสๆ โชว์ผิวสวยๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ นอกจากนั้นยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากสาร Paraben และสารอันตรายตัวอื่นๆ อีกด้วย ขนาดขวดละ 20ml. ราคาอยู่ที่ 1,390 บาท คุ้มมากๆ เพราะเป็นเซรั่มที่จบในขวดเดียว สามารถสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : fb : https://www.facebook.com/norameofficial/ หรือ Line@ : @norameskin ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่  beautrium ค่ะ

Unitag_QRCode_1510300974035Unitag_QRCode_1510303885012
20180219 NEW LOGO BEAUTRIUM
 

NackNa อยากจะบอกให้สาวๆ ทุกคนรู้ไว้นะคะว่า การมีผิวขาวไม่ได้แปลว่าผิวจะสวยเสมอไป ไม่ว่าจะเฉดสีผิวแบบไหน ถ้าได้รับการบำรุงและดูแลเป็นอย่างดี ก็สามารถเป็นผิวที่สวยในอุดมคติได้ค่ะ ^^
 
 

Comments are closed.