hire professional writer
พอนด์ส เอจ มิราเคิล ลดเลือนริ้วรอย จนคนทักว่า หน้าเด็กโกงอายุ!

พอนด์ส เอจ มิราเคิล ลดเลือนริ้วรอย จนคนทักว่า หน้าเด็กโกงอายุ!

ราคาประหยัดและดีงามมากๆ มีอยู่จริง

ต้องอายุเท่าไหร่ที่สาวๆ จะต้องเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอย?
 
วันนี้ NackNa มีคำตอบค่ะ ด้วยสภาพอากาศ มลภาวะต่างๆ อาหาร พักผ่อนไม่เพียงพอและความเครียดทำให้สาวๆ เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ดังนั้นพอเริ่มเข้า 25 ปี ก็ต้องเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อลบเลือนริ้วรอยกันแล้ว ฮันแหน่ หลายคนอาจจะคิดว่า บ้าหรอเพิ่ง 25 ปีเองนะ ตีนกายังไม่เห็นจะมี NackNa อยากจะบอกว่า ที่ไม่เห็นไม่ใช่ไม่มีนะคะ เพราะริ้วรอยมีทั้งที่มองเห็นได้กับที่มองไม่เห็นอีกเพียบ!!
 
นอกจากนั้นยังมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอและไม่กระจ่างใสตามมา เฮ้ออ…เป็นผู้หญิงก็ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีและดูเด็กกว่าอายุจริงอยู่ตลอดนะคะซิส
 
เอาล่ะ! ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะขอบอกตรงนี้เลยว่า “ของถูกและดีงามมากๆ มีอยู่จริง!” อย่าง พอนด์ส เอจ มิราเคิล ที่มีเทคโนโลยีเรตินอล ซี โดยเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คือ คุณแม่ #หน้าเด็กโกงอายุ อย่าง คุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน โดยคราวนี้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าทั้งหมด 3 ตัวเด่นๆ ด้วยกันค่ะ


1.พอนด์ส เอจ มิราเคิล เดย์ครีม และ ไนท์ครีม

เดย์ครีมและไนท์ครีม มี 2  สูตรด้วยกันค่ะ สำหรับสูตรทั่วไป สำหรับผิวปกติ และสูตรเซ็นซิทีฟ สำหรับผิวแพ้ง่าย มีหลายขนาดให้เลือกใช้ สำหรับขนาด 50 กรัม อยู่ที่กระปุกละ 479 บาท

IMG_6950 IMG_7003-2


2.พอนด์ส เอจ มิราเคิล อายครีม

ปัญหารอบดวงตาคล้ำและมีริ้วรอย หรือเรียกกันสั้นๆ แต่เจ็บนานว่า ตีนกา เป็นอะไรที่สาวๆ อ่อนไหว อ่อนแอและไม่สามารถทนรับได้ ตัวอายครีมนี้จึงตอบโจทย์ได้ดีค่ะ ขนาด 15 กรัม ราคา 479 บาท

IMG_7009
 


3.พอนด์ส เอจ มิราเคิล อินเทนซีฟ วิงเคิล รีดักชั่น

ตัวนี้แหละค่ะ ท็อปฟอร์มสุดๆ เรียกได้ว่าเป็น Highlight เลยก็ว่าได้ เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยลึกเข้มข้นขึ้นถึง 30 เท่า!! มีส่วนผสมของออยล์ 5 ชนิด ได้แก่ Jojoba Oil, Argan Oil, Sweet Almond Oil, Rosehip Oil และ Marula Oil นอกจากนั้นยังมีอนุภาพของ เรตินอล ซี คอมเพล็กซ์ และ Instant BLUR เทคโนโลยีการลดเลือนริ้วรอยแบบทันที ทำให้รอบตีนกาตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยตลอดเวลา และปรับผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย ขนาด 50 กรัม อยู่ที่หลอดละ 599 บาทเท่านั้น

IMG_7012
IMG_6979
IMG_6989
IMG_6990


โดยงานนี้เคลมแต่ลมปากอาจไม่เชื่อกัน ทางพอนด์สจึงทำแคมเปญตรวจสภาพผิวหน้า โดยเชิญ คุณ มด Cinnamongal บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่ใครๆ ก็ทักว่าดูแลผิวหน้าดี๊ดี หน้าเด็กมาก มาตรวจสภาพริ้วรอย ซึ่งผลปรากฏว่ามีริ้วรอยที่มองไม่เห็นอยู่จำนวนมาก งานนี้คุณมดเลยรับคำท้าจากพอนด์สและใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวนี้นาน 3 สัปดาห์ เราลองมาดูกันค่ะว่า ผลที่ได้รับเป็นอย่างไร ><


 
ตอนนี้พอนด์ส เอจ มิราเคิล วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ Drug Store ใกล้บ้าน และ 7-11 อยากหน้าเด็กจนคนทัก ลองหามาใช้ดูแล้วจะรู้ว่า อายุ 30 กว่าแล้วแต่คนทักว่ายัง 20 ต้นๆ อยู่ รู้สึกฟินแค่นี้ ><

 

 
 
 

Comments are closed.