ลงทะเบียนรับ เวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เพื่อผิวแพ้ง่ายของคนเอเชีย Curel Moisture Set มูลค่าเซ็ทละ 399 บาท ฟรี!

แบรนด์เวชสำอางยอดขายอันดับ 1 ที่แพทย์กว่า  4,000 คนในญี่ปุ่นแนะนำ

 
สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน Nackna เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนรักผิวของตัวเองกันอยู่แล้วเนอะ และเพราะว่าเรารักผิวของเรามาก เราย่อมต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยหลักพื้นฐานของการดูแลผิว จะเริ่มต้นจากการที่รู้ว่าตัวเองมีสภาพผิวแบบไหน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายไปจนถึงง่ายมากกกก!  เรียกได้ว่าใช้อะไรก็แพ้ แถมยังเป็นๆ หายๆ ปัญหาผิวเหล่านี้กำลังบ่งบอกว่าผิวของสาวๆ อ่อนแอค่ะ ต้องบำรุงด่วน!
 
วันนี้ Nackna มีแบรนด์ที่อยากนำมาให้ทำความรู้จัก ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายมาก ลากก.ไก่ได้เป็นล้านตัว และไม่ระคายเคืองผิวของเรา ซึ่งก็คือ แบรนด์ Curel (คิวเรล) ค่ะ เป็นแบรนด์เวชสำอางยอดขายอันดับ 1 ที่แพทย์กว่า  4,000 คนในญี่ปุ่นแนะนำ โดยทางด้าน พี่นีน่าหรือ NinaBeautyWorld ได้เคยรีวิวแบรนด์ Curel เอาไว้อย่างละเอียดมาก พร้อมระบุจุดจำหน่ายคิวเรลในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้เลยที่ (http://ninabeautyworld.com/2016/08/curel-thailand/)

222
 
เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยละคะ อยากลองใช้กันหรือเปล่าเอ่ย? ตอนนี้ทาง Curel เวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เพื่อผิวแพ้ง่ายของคนเอเชีย มาชวนสาวๆ บอกลาผิวแพ้ง่าย ด้วยเซราไมด์จากคิวเรล เพียงลงทะเบียนเพื่อรับ Curel Moisture Set มูลค่าเซ็ทละ 399 บาท ที่จุดจำหน่ายคิวเรลในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ให้สาวๆ ได้นำผลิตภัณฑ์ไปทำลองใช้กันแบบฟรีๆ สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันที่ 30 มกราคม ถึง 17   กุมภาพันธ์ 2560 โดยสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดได้ที่ (www.goo.gl/3qR99s) ค่ะ
 
111

อย่างที่บอกไปว่า Curel เป็นเวชสำอาง เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ดังนั้นจึงมีสูตรที่อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ เป็นสูตร pH-balanced และ  Hypoallergenic ที่ผ่านการทดสอบ parched-test ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงเหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายมากๆ เลย สาวๆ เอเชียแบบเราไม่ควรพลาด รักผิวก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวนะคะ 🙂
 

Shares
Shares

Nackna