5 หวีสุดฮิตที่หลายคนการันตีว่าใช้ดีมากๆ

หวียอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบ

เคยคิดมั้ยคะว่าหวีที่เราใช้หวีผมกันเนี่ย ทำไมบางยี่ห้อมันราคาแพงจัง แล้วที่มันแพงเนี่ยเค้าต่างจากหวีธรรมดาทั่วไปยังไง

งานนี้ Nackna เลยขอจัด 5 หวียอดฮิตพร้อมคุณสมบัติของแต่ละตัวมาแนะนำกันดีกว่าว่าเป็นยังไงกันบ้าง

 

1. Tangle teezer

หวีแปรงสัญชาติอังกฤษที่ได้รับรางวัลจากนิตยาสารความงามมาเยอะมากๆ ทั้ง  Cosmopolitan, Bazaar และอีกมากมาย ความพิเศษของเค้าก็คือขนแปรงที่ทำมาจากซิลิโคนสั้นและยาวไม่เท่ากันทำให้ไม่กินผม ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง และที่สำคัญคือเค้าออกแบบมาแล้วว่า ไม่ว่าผมจะพันแค่ไหนก็สามารถแก้ปัญหาผมพันกันได้แค่การหวีไม่กี่ครั้ง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 800 บาทขึ้นไป

หาซื้อได้ที่ Sephora ทุกสาขาค่ะ
 

Screen Shot 2016-07-08 at 11.49.34 AM

 

2. Tangle Angel
 

หวีนางฟ้าหวีดีไซน์หวานๆ ที่ผู้หญิงหลายคนชอบ แต่รู้มั้ยคะว่านอกจากดีไซน์เก๋ๆ ของเค้าแล้วเนี่ย เค้ายังมีขนแปรงที่แน่นและหัวแปรงขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาผมที่พันกันจนยุ่งเหยิงออกได้ แม้ผมที่หนาและยาวมากๆ และที่สำคัญคืองขนแปรงยังมีความยืดหยุ่นสูง จึงไม่ทำร้ายหนังศีรษะของสาวๆอย่างแน่นอน แถมยังช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 500 บาทขึ้นไป

หาซื้อได้ที่ Sephora Online และเว็บไซด์ทั่วไปค่ะ


Screen Shot 2016-07-08 at 11.49.51 AM

 

3.Air Motion 

 

หวีจากอังกฤษอีกเช่นกันที่เค้าผลิตจากนวัตกรรมพิเศษที่ช่วยถนอมเส้นผมให้นุ่มและเงางามพร้อมอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ คุณสมบัติของเค้าก็คือขนแปรงที่เป็นแบบ tri-bristis ที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมเพราะมีความยืดหยุ่นสูง และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บริเวณหนังศีรษะให้ไปเลี้ยงเส้นผมได้ดี ส่วนด้ามจับของเค้าก็ทำจากซิลิโคนนิ่มๆ จึงสามารถโดนน้ำและทนความร้อนจากไดร์เป่าผมได้  น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา ทำความสะอาดง่ายเพียงแค่ล้างน้ำเปล่าค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 990 บาทขึ้นไป

หาซื้อได้ที่ Loft , Sephora Online และเว็บไซด์ทั่วไปค่ะ
 


Screen Shot 2016-07-08 at 11.50.04 AM


 

4. VS SASSOON

ความจริงแบรนด์นี้เค้ามีหวหลายประเภทหลายนะคะ แถมแต่ละตัวยังมีคุณสมบัติเด่นๆ อีกเพียบ ทั้งหวีชาโคว์ที่ช่วยดูดซับความชื้นและสิ่งสกปรกของผม และตัวไฮไลท์อย่างแปรงสีแดงสวยที่มีคุณสมบัติเก๋ๆ เพราะตัวแปรงของเค้าไม่เหมือนกับหวีธรรมดา แต่มีส่วนผสมของทัวมารีนเซรามิก พร้อมเกล็ดอัญมณีทัวมารีนผสมลงในสารเคลือบเซรามิก ปล่อยประจุลบให้ความเงางามแก่เส้นผม แถมยังช่วยให้ผมไม่พันกันด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 115 บาทขึ้นไป

หาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป, Sephora Online ค่ะ

Screen Shot 2016-07-08 at 11.50.19 AM

 

 

5. Goody

เป็นอีกแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเยอะมากๆ ทั้งยางมัดผม หวีไดร์ หวีพกพาหรือแม้กระทั่งหวีแปรงตัวนี้ที่บอกเลยว่าพิเศษมากๆ เพราะเป็นหวีสำหรับผมเปียก อย่าง QuikStyle ที่มีขนแปรงเป็น Microfiber และป้องกันเชื้อรา ลดกลิ่นอับต่างๆ ช่วยซับน้ำช่วยทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น 30% พร้อมมีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้ไม่อับด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 195 บาทขึ้นไป

หาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป,  และเว็บไซด์ทั่วไปค่ะ

Screen Shot 2016-07-08 at 11.50.39 AM

ใครสนใจตัวไหนก็ไปหามาลองใช้กันได้เลยจ้า ใช้แล้วเป็นยังไง แวะมาบอก Nackna กันได้น้า

Shares
Shares

Nackna