ผ่อนคลายสบายๆ กับสปาที่มีแต่ความใส่ใจ Anne Semonin Spa

แช่น้ำให้สบายใจพร้อมได้ผิวสวยกลับมา

ต้องยอมรับจริงๆ ค่ะ ว่าการได้ไปแช่น้ำ ขัดผิว นวดตัว เป็นกิจกรรมที่ผู้หญิงอย่างเราชอบ เพราะว่ามันทั้งผ่อนคลายและช่วยให้ผิวเราสวยได้ด้วยอีกต่างหาก วันนี้ Nackna เลยขออาสาบุกสปาชื่อดังใจกลางเมืองที่นอกจากจะการันตีเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว ยังคอนเฟิร์มเรื่องการบริการที่เค้าเต็มไปด้วยความใส่ใจเลยค่ะ

ถ้าพูดถึง Anne Semonin หลายคนก็คงจะรู้จักผลิตภัณฑ์ของเค้าที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งสกินแคร์และบอดี้แคร์ ซึ่งแต่ละตัวของเค้าก็ขึ้นชื่อเรื่องความดีงามของคุณสมบัติต่างๆ อยู่แล้ว แต่อีกหนึ่งอย่างที่เด็ดของเค้าก็คือสปาค่ะ ที่เค้ามีด้วยกันหลายที่เลย แถมดังไม่แพ้กันอีกด้วย
 

anne2

สำหรับ  Anne Semonin ที่ Nackna ได้ไปบุกมานั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของโรงแรม The Marriott Bangkok Hotel ซอยสุขุมวิท 57 ค่ะ 
เข้าไปปุ๊บก็จะเจอกับสปาที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยผสมอยู่
 

anne1

 


anne3

เมื่อเข้าไปข้างในก็จะได้รับการบริการจากพนักงานเป็นอย่างดีเลยค่ะตั้งแต่พี่ๆ ที่นั่งตรงเคาน์เตอร์ และการบริการอย่างอื่นเช่น ผ้าขนหนูอุ่นๆ Welcome Drink และเอกสารสำหรับกรอกรายละเอียดส่วนตัวต่างๆ เพื่อที่จะเช็คว่าเราสามารถทำสปาตรงไหนได้บ้าง ควรต้องระวังตรงจุดไหนได้บ้าง หรือควรเน้นจุดไหนเป็นพิเศษเพื่อทำให้เราได้ผ่อนคลายกันแบบเต็มที่ค่ะ 

 

anne5

 

 

 

 

 

anne10

เมื่อกรอกข้อมูลและเลือกทรีทเม้นท์ที่จะทำเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมนวดกันแล้วค่ะ โดยที่บรรยากาศในห้องก็สบาย และผ่อนคลายมากๆ ห้องที่ Nackna ไปเข้าไปนวดเป็นห้อง V.I.P. ที่มีทั้งอ่างอาบน้ำ และห้องน้ำส่วนตัวให้ใช้ แถมยังมีกลิ่นหอมๆ จากเทียนของ Anne Semonin จุดอยู่อีก ทำให้ยิ่งฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ
 

anne6

 

 

 

 

 

anne8

anne7

anne9
anne12
anne11


สำหรับทรีทเม้นท์ที่ Nackna ทำในวันนี้จะเน้นไปที่การนวดหน้าและบำรุงรอบดวงตา เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวสดชื่น ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติค่ะ

ขั้นแรกคือ Therapist จะทำความสะอาดผิวหน้าและเตรียม ผิวให้พร้อมต่อการบำรุงด้วย Botanical Milk และ Toner ค่ะ
 

anne17

anne21

 

จากนั้นก็จะใช้ Soothing Intensive Complex ที่จะเป็นตัวเซรั่มที่ัวครีม หยดผสมกันแล้วนำมามาส์กหน้าเพื่อให้ผิวสดชื่น แข็งแรง เหมือนได้เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ

anne18


จากนั้นก็จะมาส์กหน้ากันต่อด้วย Cream Mask เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และ Exfoliating Mask ที่เป็นมาส์กแบบพิเศษคือเมื่อมาส์กหน้าจนแห้งแล้ว ก็จะค่อยๆ ถูตัวมาส์กออกเหมือนมา เหมือนกับเป็นขี้ยางลบ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวออก ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส จากผิวที่หมองคล้ำจากการนอนไม่พอก็จะดูตื่นขึ้น สดใสขึ้นค่ะ

ปิดท้ายด้วยการใช้ Express Radiance Ice Cubes หรือ ก้อนน้ำแข็งที่อุดมไปด้วยเซรั่มเข้มข้น ถูให้ทั่วผิวเพื่อให้เซรั่มซึมลงไป และทำให้รูขุมขนกระขับค่ะ

 

anne19
 

ส่วนการดูแลผิวรอบดวงตานั้นก็จะใช้ 100% Active Contour Serum  ทาบริเวณรอบดวงตาเบาๆ และกดจุดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด แล้วตามด้วย Eye Express Radiance Ice Cubes  เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ตาของเราที่อิดโรย ดูสดใส ลดความหมองคล้ำต่างๆ ค่ะ

ซึ่งการนวดหน้าของเค้าบอกเลยว่าฟินมากๆ ทั้งเพลงเบาๆ กลิ่นเทียนหอมๆ เตียงนุ่มๆ และผ้าห่ม 2 ชั้นที่ทำให้เราอุ่น ไม่หนาวเหมือนสปาทั่วไป รวมไปถึงการดูแลของ Therapist ที่เบามือมาก ค่อยๆ นวด และดูแลเราเป็นอย่างดี แถมยังมีการนวดช่วงคอ บ่า ไหล่ และแขนของเราเพื่อให้เราได้ผ่อนคลายอีกด้วย งานนี้บอกเลยค่ะว่าหลับสนิทเลย เพราะสบายจริงๆ 
 

anne14

anne15
anne13

 

ยังค่ะ ความสบายยังไม่หมด เพราะหลังจากที่เรานวดเสร็จ เค้าก็จะมีน้ำชาร้อนๆ มาให้เราจิบเพื่อความสบายกันมากขึ้นไปอีก พร้อมกับแบบสอบถามความพึงพอใจค่ะ ว่าหลังจากที่เราทำสปาไปแล้วเป็นยังไงบ้าง

ผลการทำสปาครั้งนี้บอกเลยว่าค่ะว่าฟินมากๆ เพราะทั้งสบายและผ่อนคลายสุดๆ นี่ขนาดไม่ได้นวดตัวและลงแช่น้ำ ไม่งั้นอาจจะฟินมากขึ้นกว่านี้ เพราะโดยปกติเราจะไม่ค่อยหลับเวลาที่นวดหน้านะคะ แต่นวดหน้าที่นี่แล้วหลับสนิทเลยค่ะ แถมผิวหน้าก็ยังดีขึ้น นุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยต่างๆ ดูลดเลือนลง ผิวดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้น และที่ชอบก็คือความใส่ใจของพนักงานที่ดูแลกันดีมากๆ ตั้งแต่เราก้าวเดินเข้าและออกมาเลยค่ะ

anne16

ใครที่ชื่นชอบการทำสปาบอกเลยว่า Anne Semonin Spa เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ หรือใครที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้อยู่แล้ว Nackna ว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง!! เพราะเค้าชอบมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อย่างเช่นซื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าแล้วได้คอร์สสปาเพิ่มเติมด้วย คุ้มสุดๆ ค่า

แล้วครั้งหน้า Nackna จะพาสาวๆ ทำสปาที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ 🙂

Shares
Shares

Nackna