เปลี่ยนไก่กาให้เป็นตาหงส์! กับ Beauty Room by Kong Ju Clinic

พูดเลยว่าต่อขนตาที่นี่คือดีงาม ความนิ่มเป็นเลิศ

ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็มักจะเห็นสาวๆ รอบตัวที่ขนตางอนยาว สวย กันเต็มไปหมด ไอเรานี่ก็อยากจะมีอย่างเขาบ้างเลยมานั่งคิดว่าเอ้ะ! จะไปลองต่อขนตาที่ไหนดี พอดีมาเจอกับ Beauty Room by Kong Ju ก็เลยว่าจะพาสาวๆ ตามมาต่อขนตาที่นี่กัน พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

Beauty Room เป็นหนึ่งพาร์ทของ Kong Ju Clinic ซึ่งเรามั่นใจว่าสาวๆ ต้องรู้จักที่นี่ดีอยู่แล้ว เพราะเป็นสถานเสริมความงามชื่อดังที่ได้รับความนิยมในเหล่าสาวๆ ที่มาแปรงร่างให้สวยกว่าเดิมกัน ซึ่งในพาร์ทของ บิวตี้รูม ก็จะประกอบไปด้วยบริการหลากหลายตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็นซาลอน ทำเล็บ สปามือ สปาเท้า บริการต่อขนตา รวมถึงบริการแว็กซ์ในจุดต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาก็มีให้ทำสวยกันอย่างครบครัน

IMG_3046

IMG_3048

IMG_3054 copy

และวันนี้เราจะพาสาวๆ มาต่อขนตากัน โดยเราให้ทางร้านเป็นคนออกแบบให้ว่าควรต่อแบบไหน ซึ่งพี่ที่เป็นคนต่อขนตาก็จะวิเคราะห์ใบหน้าว่าควรเพิ่ม หรือเติมตรงไหนให้ดูเป็นธรรมชาติบ้าง จากนั้นก็เริ่มลงมือกันเลยค่ะ

IMG_3040

โดยเริ่มจากการทำความสะอาดใบหน้าด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้ามา จากนั้นก็จะเริ่มต่อทีละเส้นไปเรื่อยๆ นอนต่อเพลินๆ ไม่รู้สึกตัวเลยเพราะว่าพี่พนักงานมีความมืออาชีพมากๆ แถมยังมือเบาสุดๆ เลยล่ะค่ะ

IMG_3049

เราใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ก็เป็นอันเรียบร้อย บอกตรงนี้เลยว่าถูกใจมากๆ เพราะว่าเราเป็นคนที่มีขนตาอยู่แล้ว แต่ไม่ขนตางอน พอได้ต่อปุ๊บ! ความงอนยาวก็เข้าสิงร่างปั๊บ!! และข้อดีของการต่อขนตาที่เหมาะกับรูปตาของเรา คือมันจะช่วยทำให้ตาดูเข้มขึ้น ทำให้หลังจากที่รับบริการเรียบร้อย เราไม่ต้องปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลน์เนอร์ไปซักพักใหญ่ๆ เลย เพราะว่าตาดูเข้าที่อยู่แล้ว โดยระยะเวลาที่ขนตาที่เราต่อจะอยู่ได้จะอยู่ที่ประมาณ 1-2 เดือน พูดเลยว่าคุ้มมากๆ ค่ะ

IMG_3052

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจอยากจะลองมาต่อขนตาบ้าง สามารถเดินทางไปได้ที่ Beauty Room by Kong Ju ถ้าจะให้สะดวกสาวๆ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีสุทธิสารก็ถึงเลยค่ะ แต่หากใครที่สะดวกขับรถมาเอง ทางร้านก็มีที่จอดรถไว้บริการ โดยสาวๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-922-9596 ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าถ้าจะไปควรโทรฯ นัดคิวล่วงหน้าไว้ก่อนจะดีมากเลยค่า^^

Shares
Shares

Nackna