รวมเครื่องสำอางลายการ์ตูนที่สาวๆ ต้องกรีดร้อง

สาวกการ์ตูนห้ามพลาดกับเครื่องสำอางน่ารักๆ เหล่านี้

ลำพังแค่เครื่องสำอางธรรมดาก็เรียกเงินของสาวๆ ได้เป็นปกติอยู่แล้ว แล้วถ้ายิ่งเป็นเครื่องสำอางที่จับเอาการ์ตูนตัวโปรดมาอยู่ในแพ็คเกจละก็ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ต้องมีการพุ่งตัวไปซื้อกันแน่ๆ วันนี้ Nackna.com เลยขอเอาใจสาวๆ โดยการรวมเอาเครื่องสำอางลายการ์ตูนน่ารัก น่าสะสมมาให้ทุกคนได้จด Wish List ไว้ช็อปกันค่ะ

 

Sailor Moon Miracle Romance Cosmetic

เริ่มกันที่การ์ตูนที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องเคยดูกับ Sailor Moon ที่ปีที่แล้วก็มีอายไลเนอร์ Miracle Romance Liquid Eyeliner ที่หลายคนแย่งกันจับจองเป็นเจ้าของมาแล้ว

sailormoon1

 

ปีขอบอกเลยว่าไอเท็มตัวแทนจากดวงจันทร์น่ารักมากขึ้นกว่าเดิมแถมขนกันมายั่วกิเลสแบบดูโอ้

 

sailormoon2

 

– Sailor Moon S Miracle Romance Cosmic Heart Cheek

บลัชออนที่มากับตลับเข็มกลัดแปรงร่าง รูปหัวใจสีชมพูสวย ที่เชื่อว่าทำเอาเหล่าสาวกต้องใจสั่นกันเป็นแถว เริ่มวางขายกันช่วงเดือนมีนาคม 2016 นี้  ราคาของเค้าจะแยกเป็น ราคาตลับหัวใจ ตลับละ 4,212 เยน (ประมาณ 1,300 บาท)  และบลัชออนรีฟิล 1,296  เยน (ประมาณ 400 บาท)

 

sailormoon3

 

– Miracle Romance Makeup Moisture Rouge

ลิปสติกสีชมพูรูปปากกาปลอมตัวของสึคิโนะ อุซางิ  เนื้อของตัวนีจะเป็นลิปสติกที่เน้นความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก พร้อมสารบำรุงต่างๆ ค่ะ  ราคาแท่งละ 3,024 เยน (ราคาประมาณ 900 บื) เริ่มวางขายประมาณ เดือนมีนาคม 2016 เหมือนกันค่ะ

 

sailormoon4

 

Ojamajo Doremi's Cosmetics Item

อีกหนึ่งการ์ตูนที่ตอนเด็กติดงอมแงมอยู่เหมือนกันกับ แม่มดน้อยโดเรมี แต่ปีนี้จะมีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นแรกออกมาโดยเงินจากสาวๆ กับ Magical Ball Face Powder & Stick Make Brush

 

doremi01

 

แป้งไฮไลท์ที่มาในตลับแปลงร่างเครื่องดนตรี ตัวโน๊ต พร้อมแปรงไม้คฑาสุดน่ารัก วางขายประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นี้ ราคา  6,282 เยน  (ประมาณ 1,900 บาท)

doremi03

Maybelline Hypersharp Liner Star Wars

เปลี่ยนจากการ์ตูนมุ้งมิ้งมาเป็นภาพยนตร์สุดฮิตตลอดกาลอย่าง Star Wars กันบ้าง ที่งานนี้แบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Hello! Maybelline จับเอาตัวละครขวัญใจทุกคนอย่าง Darth Vader , R2D2 , Yoda และ Stormtrooper มาทำเป็นลายของอายไลเนอร์ตัวดัง Hypersharp Liner วางขายแล้ววันนี้ ในราคา  1,200  เยน (ประมาณ 350บาท)

 

maybelline starwar

Character Face Mask

กระแสแผ่นมาส์กรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ความจริงก็เริ่มฮิตมานานแล้ว แต่ตอนนี้เพิ่มดีกรีความสนุกไปอีก ด้วยการนำรูปตัวการ์ตูนดังมาใส่เข้า ทั้งโดเรม่อน , มารุโกะ , ไอรอนแมน , กัปตันอเมริกา และ The Nightmare Before Christmas ซึ่งแต่ละตัวก็จะบำรุงผิวต่างกันไปทั้งมีส่วนผสมของวิตามินซีให้ความชุ่มชื้นอย่างตัวฮีโร่ Avenger ก็มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์อยู่ด้วยนะ

ma2

mon1

 

น้องม่อนและมารุโกะราคาแผ่นละ 430 เยน (ประมาณ 130บาท)

 

ma3

ma4

 

ส่วนคู่ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel และ  The Nightmare Before Christmas มาในแพ็คคู่ ราคา 900 เยน (ประมาณ 265 บาท)

 

Skinfood x Snoopy Honey <3 Hug Me

ปิดท้ายกันที่ฝั่งเกาหลีค่ะ คราวนี้มากันที่แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันกับ Skinfood ที่เค้าหยิบเอาตัวการ์ตูนน่ารักอย่าง Snoopy มาใส่ในเหล่าเครื่องสำอางได้แบบน่ารัก น่ากรี๊ดดด แถมทุกตัวยังมีส่วนผสมหลักของน้ำผึ้งอีกด้วย

 

Skinfood-snoopy-1

สำหรับคอลแลคชั่นนี้ก็ไอเท็มอยู่หลายตัวด้วยกันทั้ง เครื่องสำอางและสกินแคร์ แต่ตัวเด่นๆ ที่น่าสนใจเห็นจะเป็นเจ้า BB Cushion บีบีที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ให้ลุคฉ่ำดูเป็นธรรมชาติ ที่มาในตลับสีทองลาย Snoopy และผองเพื่อน ที่ถึงจะดูเรียบๆ แต่ก็น่ารักมากๆ ยิ่งพอเปิดมาแล้วเจอกับ Air Puff สีขาวเลย Snoopy อีก แบบนี้จะไม่กรี๊ดได้ยังไง ตัวนี้ ราคา 23,000 วอน (ประมาณ 700 บาท) วางขายแล้วค่ะ

Skinfood-snoopy-2

 

พอหอมปากหอมคอกันแล้วนะคะกับเหล่าเครื่องสำอางการ์ตูนโปรด สุดน่ารัก น่าสะสมที่วางขายไปแล้วและเตรียมจะวางขายกันในปี 2016 นี้ น่าเสียดายที่ทั้งหมดนี้ไม่มีขายในประเทศไทยเลยซักชิ้น TT^TT  แต่เชื่อว่าพลังการช็อปของหญิงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก รีบฝากเพื่อนซื้อ หรือติดต่อร้านพรีกันให้ดีค่ะ 555

เชื่อว่ากลางๆ ปีน่าจะมีไอเท็มใหม่ๆ ผุดขึ้นมาให้ช็อปกันอีกเพียบ แล้ว Nackna.com จะนำมาบอกสาวๆ กันอีกแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก christinahello.com , maybelline.co.jp , isshin-do.co.jp , animenewsnetwork.com และ sailormoonthailand.com

 

 

 

Shares
Shares

Nackna