จับคู่ IN2IT Professional Liquid Matte x วันเกิดเสริมดวงงานปังๆ

#สายมู มาทางนี้

 

ถ้าจะให้พูดถึงเมคอัพไอเทมที่สาวๆ วัยทำงานนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ ก็คงบอกได้เลยว่า 100 ในเกือบ 100 คงหนีไม่พ้นลิปสติก มีลิปร้อยแท่งแต่สีใกล้ๆ กันไปทำไมไม่รู้ รู้แค่ว่าเจอแล้วก็อดที่จะซื้อไม่ได้! แล้วจะดีเพิ่มขึ้นอีกถ้าหากว่าสีลิปนั้นสามารถช่วยเสริมดวงการงานได้ด้วย อุ้ย… ใช่ค่ะ มาถูกทางแล้วค่ะ เหล่าสายมูเตลูเชิญทางนี้

 

NackNa.com หยิบลิปสติกจากแบรนด์ IN2IT มาจับคู่ให้เข้ากับวันเกิดของแต่ละคน พร้อมความหมายที่จะช่วยเสริมได้ด้านการงานมาฝาก เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง IN2IT Professional Liquid Matte ขอแว๊บออกมาที่ความดีงามของตัวโปรดักส์กันก่อน จากที่ได้ลองใช้จริง แท่งนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม ตอนทาให้ texture เป็นเนื้อน้ำปาดง่ายมาก พอสักพักจะเซ็ตตัวกลายเป็นเนื้อแมตต์ พิกเมนต์เริ่ดเวอร์ สีสวยชัด เขามีเทคโนโลยี Color Grading จ้า ช่วยให้สีลิปไม่ดรอประหว่างวัน ใครกังวลเรื่องนี้อยู่ปัดตกไปได้เลย อีกเรื่องที่ถือเป็นไฮไลท์เลยก็คือลิปติดแน่นแค่ที่ริมฝีปาก คิดว่าหลายคนคงเคยเจอเวลานั่งประชุม ดื่มน้ำ ออกงาน hang out แล้วเห็นลิปของตัวเองไปติดที่ขอบแก้วหรือหลอด มันดูไม่โปรอ่ะ! เขารับประกันว่ารุ่นนี้ไม่เลอะ ได้ลุคที่ Professional สมชื่อเชียวแหละค่ะ

 

และอีกเหตุผลนึงที่สาวๆ บางคนอาจจะไม่ค่อยเลือกหยิบลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์เท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่จะทำให้ริมฝีปากแห้ง และตกร่อง แต่กับแท่งนี้พิเศษใส่ไข่สองฟองค่ะ มีส่วนผสมหลายตัวที่ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี สำหรับ IN2IT Professional Liquid Matte มีด้วยกันทั้งหมด 10 สี ไม่ซ้ำ แถมราคายังเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋า แท่งละ 179 บาทเท่านั้น!!

 

 

วันอาทิตย์ x PVM10 Gorgeous สวยดูดี ดูแพง

คนเกิดวันอาทิตย์ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่ดวงชะตาค่อนข้างดีน้า มีเพื่อนฝูงและบริวารมาก ดวงเป็นเจ้าคนนายคน เป็นสาวที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ปราดเปรียวและใจเด็ด กล้าเสี่ยง ร้อนแรงอีกต่างหาก ดังนั้นลิปสีแดงอย่าง PVM10 Gorgeous จะช่วยเสริมให้บุคลิกสวยดูดี และดูแพงมากกก รับรองว่าไปพบลูกค้ามีแต่ปังกับผ่าน!!

 

วันจันทร์ x PVM07 Sincere จริงใจ / PVM08 Passionate ไฟแรง

สำหรับสาววันจันทร์ จะค่อนข้างอ่อนหวาน อ่อนโยน ถ้าแหย่หรือเล่นแรงเกินไปก็โมโหร้ายได้เหมือนกันน้า แต่ถึงจะโกรธแค่ไหน ถ้าหากคู่กรณีขอโทษด้วยความจริงใจและรู้สึกผิดจริงๆ ก็พร้อมพูดคุยค่ะ แถมสาววันนี้ยังมีเซนส์ในการแต่งตัวดีงามอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นแนะนำเป็น PVM07 Sincere ที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นคนจริงใจ หรือ PVM08 Passionate ก็ได้น้า

 

วันอังคาร x PVM01 Irresistible  มีพลัง น่าดึงดูด / PVM02 Fearless กล้าแสดงออก

สาววันอังคารที่เต็มไปด้วยพลัง และความเชื่อมั่นใจตัวเองสูง กล้าตัดสินใจ กล้าแสดงออก จนบางครั้งติดจะดื้อไปสักนิด และยังเป็นคนที่เถรตรงสุดๆ บวกกับความขยันแล้วทำให้ดึงดูดคนเข้ามาได้อีกต่างหาก สีลิปสติกที่เหมาะสมก็จะต้องเป็นสีที่ทำให้โดดเด่น อย่างที่โทนส้มอย่าง PVM01 Irresistible  มีพลัง น่าดึงดูด หรือ PVM02 Fearless สื่อถึงความกล้าแสดงออก จะโทนส้มไหนก็ได้หมดน้า

 

 

วันพุธ x PVM09 Mesmerising น่าหลงใหล

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ มีลักษณะที่น่าอิจฉามากๆ เลยค่ะเพราะเขามักจะเข้ากับคนง่าย และพูดจาเก่ง เป็นมิตร รับและแก้ไขปัญหาได้ทุกๆ สถาณการณ์ เป็นนักขายหรือ AE คือเหมาะสุดๆ ดังนั้นควรเลือกสีลิปสติกที่ดูน่าหลงใหลอย่าง PVM09 Mesmerising จะดึงดูดคนฟังเข้าไปอีก ยิ่งสีลิปเฉดสวยๆ น้า ลูกค้ารับรองมองปากเพลิน จนพยักหน้ากับทุกสิ่ง เริ่ดดด

 

วันพฤหัสบดี x PVM04 Insightful ฉลาด หยั่งรู้ มีหลักการ / PVM05 Adorable น่ารัก เป็นมิตร

สาวที่ขึ้นชื่อเรื่องจิตใจโอบอ้อมอารี ถึงแม้บุคลิกจะดูนิ่งๆ และเจ้าระเบียบไปหน่อย แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นคนที่น่ารักและเป็นมิตรมากค่ะ อีกทั้งยังชอบขวยขวายหาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นสีลิปที่ถูกโฉลกแบบสุดๆ กับคนเกิดวันนี้ก็จะต้องเป็นโทนนู้ดส้มๆ หน่อย จะนู้ดมากนู้ดน้อยแล้วแต่ไม่มีขัดค่ะ อย่าง PVM04 Insightful และ PVM05 Adorable ทำให้ได้มาดความฉลาดเสริมเข้าไปอีก แต่ด้วยสีอมส้ม ก็ยังดูเป็นมิตรคู่กันไป เรียกว่าไม่แข็งหรือไม่อ่อนจนเกินไป กำลังดี

 

วันศุกร์ x PVM09 Mesmerising น่าหลงใหล

สาวรักสวยรักงาม มีหัวศิลป์ที่โดดเด่น และมีน้ำใจกับทุกๆ คน มีรสนิยมการแต่งตัวที่ดี แต่ก็นอบน้อม เรียกได้ว่ารวมๆ หลายอย่างที่ดีไว้ในคนเกิดวันศุกร์ ถ้าลองเลือกลิปสติกที่ให้สีน่ามองมาทาลงบนริมฝีปาก อย่าง PVM09 Mesmerising รับรองว่าจะทำให้ดูยิ่งดูรวมๆ แล้วมีสเน่ห์เหลือเกิน มากๆ ขึ้นไปอี๊ก!!

 

วันเสาร์ x PVM03 Liberal รักอิสระ / PVM06 Selfless  ใจกว้าง

สาวๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้พิทักษ์เกียรติของตัวเองก็คือคนเกิดวันเสาร์ค่ะ มีความคิดเป็นของตัวเอง และรักอิสระ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีน้ำใจ ใจกว้างทำให้เพื่อนเยอะแยะไปหมด สำหรับสีลิปสติกของสาววันเสาร์ เน้นเป็นทางนู้ดน้ำตาลอย่าง PVM03 Liberal หรือ PVM06 Selfless จะยิ่งเพิ่มคนรักและมีบริวารเพื่อนฝูง แถมยังโดดเด่นขึ้นอีกด้วยน้า

 

สำหรับสีลิปสติกถ้าสาวๆ เลือกที่ช่วยเสริมกับบุคลิกภาพ ก็ให้อะไรเราได้มากกว่าที่คิดอีกน้า วันไหนที่ต้องไปพบลูกค้าอย่าลืมหยิบสีลิปมงคลตามวันเกิดที่ NackNa.com แนะนำไปลองปรับใช้ดูน้า ที่สำคัญอย่าลืมเลือกลิปสติกที่ติดทนแต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งและตกร่อง จะได้เป๊ะปังลงตัวระดับ Professional ดวงดีตลอดปีขนาดนี้ โบนัสก้อนโตสิ้นปีจะไปไหนเสียยยยยย~

???? ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : IN2IT (Thailand)

 

Shares
Shares

Nackna