Jung Saem Mool Essential Mool Cleasing Line มิติใหม่แห่งการทำความสะอาดผิว

line นี้ควรเหมาะเซ็ตไปเลยจ้า

แบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง Jung Saem Mool เปิดเผยเคล็ดลับที่จะช่วยให้ผิวสะอาดอย่างแท้ใจ เคล็ดลับนั้นก็คือ “การให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าจนถึงขีดสุด” เป็นหัวใจสำคัญเลยของคนที่อยากมีผิวดุง Glass Skin ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้แบรนด์อย่าง Jung Saem Mool ออก Essential Mool Cleansing Line ออกมา โดยคำนึงถึงหลักการทำความสะอาดหน้าที่สำคัญ 3 ประการ ได้แก่

Deep Cleansing : สะอาดล้ำลึก แม้สิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

Double Hydro Effect : คงความชุ่มชื้นอย่างสูงสุดของผิว

Healthy Skin : สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

พร้อมทั้งมี Secret of  Cleansing water อย่างกระบวนการผลิตมิเนอรัลไฮโดรเจนวอร์เตอร์อนุภาคขนาดไมโครอัน

 

ESSENTIAL MOOL CLEANSING OIL

สัมผัสบางเบาแต่ทรงพลัง เมกอัพจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่!

เหนือชั้นด้วยประสิทธิภาพเนื้อสัมผัสที่เบาบางแต่ทรงพลัง ครั้งแรกของการเป็น zero waste cleansing oil ที่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงขีดสุดแม้เมกอัพจัดเต็ม เนื้อสัมผัสออยล์บางเบาดุจน้ำ ส่วนผสมออยล์ 3 ชนิด Fermented olive oil มอบความชุ่มชื้น & ต่อต้านอนุมูลอิสระ Fermented argan oil คุณสมบัติ anti aging ปรับสมดุลย์น้ำและน้ำมันผิว และ Fermented green tea oil ช่วยปลอบประโลมผิว ผสานเทคโนโลยีมิเนอรัลไฮโดรเจนอนุภาคขนาดไมโคร ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่หมดจด แม้จะเป็นเครื่องสำอางที่ติดทน หรือเมกอัพสูตร water proof เนื้อสัมผัสออยล์สบายผิว ไม่เหนียนเหนอะหนะ ไม่หนืดผิว หลังใช้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้าง มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้ผ่อนคลาย เหมาะกับการทำความสะอาดเมกอัพทุกรูปแบบ โดยเฉพาะเมกอัพจัดเต็ม สูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองทั้ง 10 ชนิด

 

ESSENTIAL MOOL CLEANSING WATER

ชุ่มชื่น อ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกแม้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก

ทำความสะอาดเป็นประจำทุกวันอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล ประสิทธิภาพทรงพลังของมิเนอรัลไฮโดรเจนอนุภาคขนาดไมโคร ตรงเข้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึกถุงรูขุมขน โดยเข้าจับเมกอัพ ครีมกันแดด ความมัน และฝุ่นละอองขนาดเล็กที่อาจทำปฏิกิริยากับแสงยูวี และมลพิษทางอากาศที่ตกค้างมายาวนานตลอดวัน อันเป็นสาเหตุของสิว และอาการอักเสบ มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยเติมน้ำและเก็บกักธรรมชาติในผิว พร้อมความสะอาดที่ทำให้ผิวสดชื่น ผลลัพท์ผิวยืดหยุ่น กระชับ และแข็งแรง ทดสอบแล้วว่าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองทั้ง 10 ชนิด เหมาะกับการทำความสะอาดไลท์เมกอัพ และสกินแคร์ ในทุกๆ วัน อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

 

ESSENTIAL MOOL CLEANSING FOAM

เนื้อสัมผัสแตกต่างแต่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

โฟมเนื้อเนียนนุ่ม เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นเหมือนชีส ให้คุณสมบัติการทำความสะอาดที่นุ่มนวล ไม่เหมือนใคร ส่วนประกอบมิเนอรัลไฮโดรเจนอนุภาคขนาดไมโคร มอบการทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนโดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล ผลลัพท์ผิวสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้าง แต่ไม่แห้งตึง สูตรอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองทั้ง 10 ชนิด เหมาะกับทุกสภาพผิว และผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

 

 

พบผลิตภัณฑ์ Mool Cleansing line และ Mool Skin care วันนี้เป็นต้นไป ณ JUNGSAEMMOOL ทั้ง 3 สาขา

ชั้น G Siamcenter โทร. 065-719-5170

ชั้น M โซนบิวตี้ฮอลล์ Paragon Department Store โทร. 065-719-5171

ชั้น M ICONSIAM โทร. 065-719-5180 ค่า

 

Shares
Shares

Nackna