8 ลิปสติกสไตล์ Rose Quartz ที่มีขายในไทย

รวมลิปสติกสี Pantone ปีนี้ที่ไม่ต้องไปหิ้วมาให้ยากถึงเมืองนอก

หลังจากที่ Pantone Universe  บริษัท Trendsetting  ชื่อดังได้เปิดตัว สีแห่งปี 2016 ไปกับ Rose Quartz สีชมพูนู้ดละมุนและ Serenity สีฟ้าพาสเทล ที่ทำเอาสาวหลายคนกรีดร้องกับความน่ารักกันไปแล้ว ล่าสุด  Sephora ก็จับมือกับ Pantone ทำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นพิเศษ Limited Edition  “Sephora + Pantone Universe” โดยการหยิบเอา 2 สีแห่งปีและผองเพื่อนในชาร์จสีมาทำเป็นเครื่องสำอางทั้งลิปสติก ลิปกลอส และอายแชโดว์พาเลทวางขายแล้วเมื่อเดือนธันวาคมในอเมริกา ส่วนที่ไทยนั้นก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าเหล่าของเล่นสีสันสดใสพวกนี้จะเข้ามาวางขายกันหรือเปล่า

pantonelip

แน่นอนค่ะว่าไอเท็มที่หลายคนสนในใจคอลเลคชั่นนี้ก็คงจะเป็น ตัว Layer Lipstick สี Rose Quartz ลิปสติกเนื้อแวววาว Glossy เพราะทั้งน่ารักแล้วก็ใช้ง่ายในชีวิตประจำวัน แต่ด้วยความที่เค้าเป็น  Item Limited Edition นะจ๊ะ รับรองว่าต้องมีการแย่งชิงกันแน่ๆ  ดังนั้น Nackna เลยมี 8  ลิปสติกชมพูสวยที่มีสีใกล้เคียงกับ Rose Quartz  และที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่ายๆ ในไทย มาให้ทุกคนได้ดูกัน เผื่อไว้เป็นตัวเลือกไว้ช็อปกันในปีหน้าค่ะ

  1. YSL Rouge Volupte Lipstick สี 7 Lingerie Pink

ราคา 1,400 บาท เหมือน YSL จะรู้มาก่อนแล้วว่าเทรนด์จะมาแบบนี้ เพราะสีนี้ใกล้เคียงกับตัว Rose Quartz มากๆ ค่ะ เมื่อเทียบกับตารางสีของ Sephora  แล้ว แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ในไทย และที่สำคัญมีดีกรีความเลอค่าไม่แพ้ใครเลยนะ ส่วนเรื่องของของเนื้อลิปนั้น มีแนวโน้มว่าสีอาจจะแน่นกว่า Sephora ตัวจริงอีกนะ

pantone1

 

  1. Too Faced La Crème สี Marshmallow Bunny

ราคา 950 บาท ลิปเนื้อครีมตัวนี้จะติด Coral ออกไปทางพีชๆ มากกว่าตัว Rose Quartz ของจริงหน่อยและจะมีประกายชิมเมร์ผสมอยู่เล็กน้อยจ้า แต่เวลาทาแล้วให้ลุคสวยๆ น่ารักไม่ต่างกันค่ะ ใครที่ชื่นชอบรุ่นนี้อยู่แล้วก็น่าสนใจไม่เบานะ

pantone2

  1. NYX Butter Lipstick สี Cotton Candy

ราคา 220 บาท มาต่อกันด้วยลิสติปที่ราคาน่ารักและหาซื้อได้ง่ายๆ ในไทยเลย กับ NYX สี Cotton Candy ตัวนี้จะเป็นลิปเนื้อครีมบัตเตอร์ที่ค่อนข้างจะชุ่มฉ่ำนิดหน่อยคะ ส่วนสีลิปนั้นก็ใกล้เคียงกับ Rose Quartz อยู่เหมือนกันค่ะ

pantone3

  1. M.A.C Tinted Lipglass สี Angel

ราคา 850 บาท ข้ามมาที่ลิปกลอสกันบ้างค่ะ แบรนด์ดังอย่าง M.A.C ที่อุดมไปด้วยสีสันเต็มไปหมด ก็มีลิปกลอสสี Angel ที่สีสันสวย ทาออกมาแล้วแวววาวสไตล์ Rose Quartz มากๆ

pantone4

  1. Illamasqua Glamore Lipstick สี Pinkie

ราคา 990 บาท อีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังเรื่องลิปสติกสีสันจัดจ้านอย่าง Illamasqua ก็มีลิปสติกสีชมพูสดใสมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กัน เนื้อของตัวนี้จะไม่แวววาวเหมือนตัว Sephora นะคะ แต่ถ้าเรื่องของสีที่แน่น ชัดเจน ตัวนี้บอกเลยว่าไม่ยอมแพ้ใครค่ะ

pantone5

 

  1. Wet n’ Wild Lipstick สี Just Peachy

ราคา 139 บาท ถ้าพูดถึงลิปสติกราคาย่อมเยาว์แล้วไม่มีตัวนี้ คิดว่าจะต้องถูกสาวๆ ตีแน่ๆ เลย เพราะเจ้าตัวนี้ก็ดังมากในเรื่องถูกและดี ซึ่งสีที่ใกล้เคียงกับ Rose Quartz ก็เป็นสีที่หลายคนคุ้นเคยกับ Just Peachy สีขายดีของค้านี่เองค่ะ

pantone6

  1. Laura Mercier Crème Smooth Lip Colour สี 60's pink

ราคา 950 บาท ลิปสติกเนื้อครีมอีกตัวที่โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่แน่นไม่แพ้ใคร แต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ทำให้ทาออกมาแล้วยังมีความแวววาวอยู่นิดๆ  ซึ่งป้า LM ก็มีสีชมพูน่ารักๆ มาสู้กับ Rose Quartz เหมือนกันค่ะ

pantone7

 

  1. Bobbi Brown Rich Lip Color สี Bikini Pink

ราคา 1,100 บาท ปิดท้ายกันด้วยลิปสติกที่สีใกล้เคียงกับ Rose Quartz อย่าง Bikini Pink จาก Bobbi Brown ที่รุ่นนี้รับรองเลยว่าเนื้อแน่นได้ใจ แถมยังมีความชุ่มชื้นอยู่ในตัวด้วยนะ

pantone8

  ใครชอบแบบไหนก็ไปลองทาหรือจัดมากันคนละแท่ง 2 แท่งได้นะจ๊ะ แต่เชื่อว่าสาวๆ ก็ยังอยากได้ Sephora + Pantone Universe กันอยู่ใช่ไหมละ ยังไงก็มาช่วยลุ้นกันให้เค้านำเข้าไทยไวๆ แล้วกันเนอะ 🙂   ขอบคุณข้อมูลจาก Pampadour.com และ Sephora.com

Shares
Shares

Nackna