สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดในตระกูล ‘Pure Shots’ จาก YSL

เซรั่มเข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง

 

PURE SHOTS

LIVE FAST. STAY YOUNG.

เซรั่มเข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง

#ชาร์ตผิวเร็วในช็อตเดียว

 

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว PURE SHOTS ทั้ง 5 รุ่น ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง ต่อให้ใช้ชีวิตเต็มที่แค่ไหน ก็รีบู๊ตผิวซ้ำได้ทุกวัน เรียกได้ว่าพอเห็นคอลฯ นี้ปุ๊ป กรี๊ดขวดก่อนเลยค่ะ สวยมากกก ดูหรูหราและน่าหยิบจับสุดๆ สำหรับตัว PURE SHOTS แต่ละตัว จะสามารถแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันได้ เรามาดูกันว่า ปัญหาผิวแบบเราควรใช้ขวดไหน?

 

NIGHT REBOOT SERUM

(ราคาขาย 3,300 บาท, REFILL ราคา 2,800 บาท)

รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน

 

 

 

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…

การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ… มูนไลต์แคคตัส + กลัยโคลิกแอซิด กลัยโคลิกแอซิดช่วยผลัดผิวเพื่อฟื้นบำรุงและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิต่างๆ อันเนื่องมาจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยปกป้องผิวเพื่อรีบู๊ตและฟื้นบำรุงผิว

เทคโนโลยีใหม่

BIPHASE EXFOLIATOR INOIL

ความหยาบกับความเรียบ: วัฏภาคน้ำมันซึ่งช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวมาบรรจบกับสารผลัดผิว – การรวมตัวที่นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญนี้สร้างความรู้สึกพิเศษที่ช่วยให้ผิวดูละเอียดและเรียนเนียน ในส่วนของ Night Reboot จะฟื้นบำรุงผิว โดยอาศัยธรรมชาติในการกอบกู้ผิวคนเมือง เพื่อดูแลแก้ไขร่องรอยที่กิจวัตรในเมืองใหญ่ฝากไว้บนผิว ให้ผิวได้รับการดูแลในทันทีและอย่างต่อเนื่อง^^ ผิวต้านทานปัจจัยก่อความร่วงโรยในเมืองใหญ่ได้ดีขึ้น เฉกเช่นกระบองเพชรที่ทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

 

LINES AWAY SERUM

(ราคา 3,300 บาท, REFILL ราคา 2,800 บาท)

ลดเลือนริ้วรอย

เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนค่ะ  และลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบทำให้ริ้วรอยเพิ่มมากขึ้นถึงร้อยละ 35

 

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…

การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ… ไอริส + ไฮยาลูรอนิกแอซิด

ไฮยาลูรอนิกแอซิด (hyaluronic acid) ในปริมาณที่เหมาะสมได้รับการเสริมพลังด้วยรากต้นไอริส (iris) ทรงประสิทธิภาพช่วยให้ไฮยาลูรอนิกแอซิดทำงานได้อย่างเต็มที่ ริ้วรอยตื้นๆและริ้วรอยลึกแลดูจางลง และผิวฟื้นคืนความอ่อนนุ่ม

 

LIGHT UP SERUM

(ราคาขาย 3,300 บาท, REFILL ราคา 2,800 บาท)

ปรับแก้ความหมองคล้ำ

 

ถ้าผิวหมองคล้ำ หรือไม่สม่ำเสมอ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ช่วยให้ผิวมีความเปล่งปลั่งในทันที สีผิวค่อยๆ สม่ำเสมอเรื่อยๆ เนื่องด้วยวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบทำให้ผิวหมองคล้ำได้มากขึ้นถึงร้อยละ 40

 

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…

การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ… มาร์ชแมลโลว์และวิตามินซีจี

มาร์ชแมลโลว์ (marshmallow) ปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงจากวิตามินซีจี (vitamin Cg) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และจุดด่างดำดูลดเลือนลง

เทคโนโลยีเฉพาะ CHROMA CORRECTIVE

ในซีรั่มเนื้อน้ำนมบางเบา ประกอบด้วยไมโครเพิร์ล (micro-pearl) สูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแก้สี ช่วยปรับแก้โทนสีผิวโดยคงภาพลักษณ์ตามธรรมชาติของผิวไว้ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ขณะเดียวกัน เนื้อสัมผัสที่บางเบาก็ทำให้ผิวนุ่มและรู้สึกสดชื่น

 

Y SHAPE SERUM

(ราคาขาย 3,300 บาท, REFILL ราคา 2,800 บาท)

ปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย

เซรั่มที่ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับในทันที เพื่อใบหน้าที่ดูได้รูป เนื่องด้วยวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบทำให้ผิวหย่อนคล้อยเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 10 

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…

การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ… บาร์บารีฟิกซ์และเป็ปไทด์

บาร์บารีฟิกซ์ (Barbary fig) จากโมร็อกโก ผนึกกำลังกับเป็ปไทด์ช่วยกระชับผิวเพื่อค้ำจุนโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นและกรอบหน้าแลดูกระชับ

เทคโนโลยีเฉพาะ

LIQUID MICROEMULSION

Y Shape Serum มีเนื้อที่บางกว่าคอสเมติกวอเตอร์แบบดั้งเดิมห้าเท่า6 ผิว^จึงดูดซึมได้ง่ายขึ้น ซีรั่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีทรานสเดอร์มัลคอสเมติกส์ (transdermal cosmetics technology) ที่ช่วยนำส่งส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก^ และยังทำให้รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นทันทีอีกด้วย

 

 

HYDRA BOUNCE ESSENCEINLOTION

(ราคาขาย 2,000 บาท)

ผิวรู้สึกไม่แห้งตึงอีกต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เซรั่มที่ช่วยเสริมเรื่องความชุ่มชื้นและความสบายผิว เนื่องด้วยวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นมากขึ้น ความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของผิวลดลงถึงร้อยละ 20

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…

การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ… ดอกส้มกับวิตามินอีและวิตามินบี 3

วิตามินอีและวิตามินบี 3 ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ เตรียมผิวให้พร้อมรับคุณค่าของดอกส้ม (orange blossom) จากโมร็อกโกที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวที่ได้รับการเสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมแลดูยืดหยุ่นและนุ่มนวลอย่างยิ่ง

เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ

MICRODROPLETS

Hydra Bounce Essence-in-Lotion แต่ละหยดนำส่งวอเตอร์ออยล์ดร็อปเล็ต (water-oil droplet) สู่ผิวนับพันหยด ซึ่งช่วยในการซึมซาบของผลิตภัณฑ์เพื่อการเสริมความชุ่มชื้นและมอบความรู้สึกสบายผิวในทันที โดยให้ฟินิชแบบครีมบนผิว

 

PERFECT PLUMPER CREAM

(ราคาขาย 3,600 บาท, REFILL ราคา 3,100 บาท)

เติมเต็มผิวที่บางลง

 

 

เนื้อครีมที่ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบและเปล่งปลั่ง ช่วยดูแลสัญญาณความร่วงโรยต่างๆ ของผิว เนื่องด้วยวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบทำให้ผิวร่วงโรยเร็วขึ้นได้ถึงร้อยละ 40

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…

การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ… ดอกส้มและไรโบส

ดอกส้ม (Orange Blossom) จากโมร็อกโก ปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงจาก ไรโบส (ribose) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวจากความร่วงโรย ผิวฟื้นคืนความอิ่มเอิบ ฟื้นบำรุงจากสัญญาณความร่วงโรย (ริ้วรอยตื้น, ริ้วรอยร่องลึก, ความหย่อนคล้อยและความหมองคล้ำ) ให้แลดูเบาบางลงในทันทีและอย่างต่อเนื่อง

เทคโนโลยีเฉพาะ

UNIQUE BOUNCY TEXTURE

เทคโนโลยีเฉพาะของ Perfect Plumper Cream นำผู้บริโภคสู่การเดินทางของประสาทสัมผัสอันยอดเยี่ยมผ่านเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันสามแบบ เพื่อความเปล่งปลั่งและดูอิ่มเอิบในทันที

 

 

ใครสนใจสามารถแวะไปลองเนื้อผลิตภัณฑ์และตรวจสภาพผิวหน้าได้ที่ เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY ทั้ง 16 สาขา นะคะ

 

Shares
Shares

Nackna