รวม Sleeping Mask กู้หน้าโทรมให้นุ่มฟู ตอนตื่นนอน

10 แบรนด์ที่ใครๆ ก็ใช้

 

ในยุคที่ต้องเร่งรีบแบบนี้ทำให้เวลาที่สาวๆ จะสามารถดูแลผิวหน้าของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเวลากลางคืน ดังนั้น หนึ่งในไลน์ของครีมบำรุงผิวที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยม และมีหลายแบรนด์เริ่มทยอยออกผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ Sleeping Mask ที่บำรุงตลอดทั้งคืน ล้ำลึกและเข้มข้นกว่า Night Cream

 

NackNa.com มี 10 แบรนด์ยอดฮิต ที่ใครหลายๆ คนก็การันตีว่าเด็ดจริงอะไรจริง สามารถเลือกจิ้มได้ตามสภาพผิวและความชอบส่วนตัวเลยนะคะ

 

Origins Mega Bright Overnight Mask

price 3,100 บาท 50ml

มาส์กเนื้อเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยโรซ่า รอกซ์เบอร์กาอี้ (Rosa Roxburghii) และมีสารสกัดจากรากโบตั๋นสีขาว (White Peony Extract ) ดูแลเรื่องความหมองคล้ำและจุดด่างดำตั้งแต่ต้นเหตุ รวมถึงสามาถช่วยในการกระจายการรวมตัวของเมลานิน และช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วยมัลเบอร์รี่ (Mulberry) อีกด้วย

 

Biotherm Life Plankton Mask

price 2,100 บาท 75ml

มากส์ที่มีมีส่วนผสมเอกเป็นไลฟ์ แพลงตอน ความเข้นข้นสูงสุด 5 %  มีเนื้อสัมผัส Essence in Mask ทำให้รู้สึกสดชื่น สบายผิว ช่วยปลอบประโลมและการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก  ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง รูขุมขนดูกระชับ และผิวมีความแข็งแรงขึ้นขึ้นอีกด้วย

 

Clinique Moisture Surge Overnight Mask

price 1,550 บาท 100ml

มาส์กเนื้อครีมเข้มข้นบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น และเติมน้ำให้ผิวด้วย Activated Water และน้ำสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวดูอ่อนนุ่มและดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นในตอนเช้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100 % ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

 

Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque

price 1,550 บาท 125ml

มาส์กเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสูตรเข้มข้น สามารถช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บน้ำของผิวตอนที่หลับได้ ทำหน้าที่เป็นเสมือนคอยเติมน้ำหล่อเลี้ยงอย่างต่อเนื่อง เมื่อผิวมีน้ำหล่อเลี้ยงตลอดคืนก็จะทำให้สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

 

FRESH Rose Deep Hydration Sleeping Mask

price 2,050 บาท 70ml

มาส์กก่อนนอนตัวที่ขายดีที่สุดของ Fresh บำรุง 2 ขั้นตอนทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดคืน และช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี เริ่มจากทา cooling gel ที่มอบความสดชื่นพร้อมการบำรุงจาก rosewater, สารสกัดจาก damask rose และ hyaluronic acid จากนั้นล็อกความชุ่มชื้นอีกครั้งด้วยมาส์กที่พัฒนาด้วย time-release technology เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นยาวนาน

 

 

LANEIGE Water Sleeping Mask

price 1,100 บาท 70ml

ตัวเด็ด ตัวดังที่ทำให้คนเริ่มสนใจ Sleeping Mask มากขึ้น และมีการปรับปรุงสูตรจนมีประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ล้ำลึกนานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติตอนตื่นนอน เนื้อเจลบางเบาค่ะ เย็นๆ สดชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากพืชพรรณธรรมชาติ อย่าง Orange Flower, Rose, Ylang Ylang and Sandalwood Oil ทำให้ช่วยลดความตึงเครียดและทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น

 

MAMONDE Calming Hydro Sleeping Mask

price 800 บาท 100ml

ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีสารสกัดหลักจากกลีบดอกดาวเรืองช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีชีวิตชีวาในตอนตื่นด้วยว่านหางจระเข้ ใบบัวบกและแตงกวา ทำให้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ค่ะ

 

SK-II Overnight Miracle Mask

price 3,930 บาท

 

SK-II ก็ส่ง Sleeping Mask เข้าประกวดค่ะ ตัวนี้อุดมไปด้วยอาหารผิวมากกว่า 50 ชนิด ทำให้สามารถช่วยปรับสภาพการทำงานของผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวสวยฉ่ำโกลว์ดูมีออร่าสุขภาพดีค่ะ

 

The Body Shop Drops Of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask

price 1,690 บาท 90ml

อีกหนึ่งที่ Sleeping Mask ที่อ่อนโยนต่อผิว Drops of Youth™ Bouncy Sleeping Mask ตัวเนื้อครีมสูตรเข้มข้นจากสเตมเซลล์ของดอกเอเดลไวส์  ทำให้ทั้งบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

 

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

price 1,600 บาท 120ml

มาร์กสำหรับบำรุงผิวหน้าตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำ เป็นสูตรเข้มข้นจากสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลีค่ะ สำหรับ Sulwhasoo ก็คงไม่ต้องพูดเยอะถึงความดีงาม ตัวนี้จะทำให้ผิวดูเปล่งประกายขึ้นและสุขภาพดีค่ะ

 

มาผิวนุ่มฟู และสุขภาพดีไปพร้อมๆ กันนะคะ ^^

Shares
Shares

Nackna