Top 10 สกินแคร์ ปี 2019 ที่ Nina BeautyWorld recommend

ใครผิวบอบบาง ชอบสกินแคร์ออร์แกนิก มีส่วนผสมจากธรรมชาติคือตอบโจทย์

 

สวัสดีกันอีกรอบค่าาา ส่งท้ายสิ้นปีแบบนี้ จะมาแนะนำ Top 10 Make Up ของคุณนีน่า จากเพจ Nina BeautyWorld อย่างเดียวก็คงไม่ได้ เพราะสำหรับคนที่ติดตามคุณนีน่าก็จะมีไม่น้อยเลยที่ติดตามเพราะมีผิวคล้ายๆ กับคุณนีน่าและสามารถใช้สกินแคร์ตัวที่ใกล้เคียงกันได้ สำหรับผิวของคุณนีน่าจะเป็นผิวที่ค่อนข้างบอบบาง และมักจะเลือกใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยน ออร์แกนิกและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งนี้ผลลัพท์จะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

 

และพิเศษมากๆ ในปี 2019 ครึ่งปีหลัง จะมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณแม่ที่กำลังจะมีเบบี้ โดยสำหรับสกินแคร์ปี 2019 มีด้วยกันทั้งหมด 10 ตัว ใครอยากรู้ก็อย่ารอช้าค่ะ ขอเริ่มกันที่ตัวแรกเลยน้าาา

 

La Canopée Fruit Acids Mask The Perfect Exfoliant

฿1,590

มีใครรู้จักแบรนด์นี้มั้ยเอ่ย? เป็นแบรนด์ที่ออร์แกนิกและวางขายเฉพาะที่ All About You ซึ่งถ้าวางขายในร้านนี้มั่นใจได้เลยค่ะว่าอ่อนโยน เป็นมาร์กหน้าที่ใช้กรดผลไม้ สิ่งที่ทำให้คุณนีน่าไปไหนไม่รอดและปลื้มสุดๆ คือ ช่วยทำให้หัวสิวที่กำลังขึ้นแห้ง และแห้งไวมากแถมยังไม่ระคายเคืองอีกด้วย เป็นการผลัดเซลล์ผิวจากกรดของผลไม้ที่อ่อนโยนจริงๆ ค่ะ

 

 

Jergens Body Moisturizer Shea Butter

฿295

แบรนด์โลชั่นที่คุณนีน่ารักมากกกกกก และใช้มาตลอด สำหรับ Jergens ยิ่งช่วงที่เริ่มมีเบบี้ก็จะทาเน้นๆ ไปที่พุง สำหรับกลิ่นที่คุณนีน่าใช้เป็นประจำคือ กลิ่น Shea Butter ค่ะ เพราะมีกลิ่นคล้ายๆ ขนมและวนิลาหน่อยๆ ฟินมากๆ เลย

 

Kora Organics Noni Glow body oil

฿2,390

อีกหนึ่งไอเทมที่ออร์แกนิก และเหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์มากๆ เลยก็คือ Kora ค่า เป็นแบรนด์ของนางแบบสาวสวยอย่าง Miranda Kerr กลิ่นจะอโรม่า ธรรมชาติมากๆ ไม่รู้สึกฉุน เพราะว่าคนที่กำลังตั้งครรภ์จะไวต่อกลิ่นมากๆ และพอมันออร์แกนิก จึงใช้ทาผิวบริเวณพุงและส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้อย่างสบายใจค่า

 

Estée Lauder Advanced Night Repair Serum

฿2,200

สำหรับตัวนี้ คุณนีน่าบอกว่าเวลาได้มารีวิวส่วนใหญ่แล้วก็จะส่งต่อให้กับคุณแม่ เพราะคิดว่ายังไม่ถึงเวลาต้องใช้ตัวนี้ เพราะดูเป็น anti-aging อย่างจริงจัง จนปีนี้ลองหยิบมาใช้ และพบว่าดีมากกกกกกกกก ยิ่งใช้คู่กับ Advanced Night Repair, Intense Reset Concentrate ก็คือดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ ค่ะ

 

Elizabeth Arden Prevage Progressive Renewal treatment

$162 ประมาณ 4 พันกว่าบาท

สำหรับตัวนี้คุณนีน่าใช้ครึ่งปีแรก ที่ยังไม่มีเบบี้นะคะ ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิว และเข้มข้นมากๆ มีวิตามินซีและอื่นๆ เป็นกรดที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ หน้าตาก็จะเป็นแบบในรูปเลยค่ะ มีทั้งหมด 4 ตัว ความเข้นข้นจะต่างกัน ดังนั้นใช้เรียงตามเลขที่เขากำหนดเลยน้า ตรงส่วนหัวจะมีให้กดเพื่อให้ตัววิตามินซีผสมกันจนเป็นน้ำสีส้มๆ ขวดนึงใช้ได้ 1 อาทิตย์ค่ะ ลงก่อนสกินแคร์ตัวอื่นได้เลย และใช้ตอนกลางคืนอย่างเดียวนะ ผลลัพท์คือหน้าลื่น เงาแบบสาวเกาหลีเลยจ้าาา ใครเห็นใครก็ทักกก

 

Chanel Sublimage La Brume Intense Revitalizing Mist

สอบถามทางเคาเตอร์ Chanel

สเปรย์น้ำแร่ของ Chanel ที่กลิ่นผู้ดีมากกกกกกกกกกก ฉีดแล้วดูแพงสุดๆ และขวดสวยมาก ดีไซน์เก๋ตรงที่หมุนแล้วหัวจะเด้งออกมาให้พร้อมฉีด ไม่ต้องเสียเวลาหมุนฝาให้วุ่นวาย ช่วยให้สดชื่น พกพาสะดวก มีส่วนผสมของฝักวนิลาสายพันธุ์ Vanilla Planifolia ซึ่งอุดมไปด้วยเคล็ดลับความงามและสารอาหารเข้มข้นในการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี สำหรับไลน์ Sunlimage ก็จะมีส่วนผสมของตัวนี้ทุกชิ้นค่า

 

 

BIOEFFECT EGF Serum

ประมาณ 2,000 กว่าบาทไทย

สำหรับตัวนี้อาจจะไม่คุ้นตานักเพราะของไอซ์แลนด์ คุณนีน่าซื้อมาตอนไปดูแสงเหนือค่ะ เป็นเซรั่มใช้แทนได้ทุกอย่าง ตัวเดียวจบ จบจริงๆ และยังใช้ทาริมฝีปากได้อีกด้วย เนื้อจะเหมือนน้ำมันนิดๆ ลื่นๆ ฉ่ำๆ แต่ซึมไวมาก เหมาะกับสำหรับผิวที่ sensitive ช่วงที่คุณนีน่ามีอาการแพ้ท้องหนัก และไม่อยากบำรุงหลายขั้นตอน ก็จะใช้ตัวนี้ตัวเดียว จบจริงๆ ค่ะ เริ่ดมากกก แถมยังบอกอีกว่าเสียดายที่ซื้อมาน้อย อยากฝากคนซื้อจากไอซแลนด์อีกมากๆ เลยยย

 

Acseine Moist Balance Gel

฿2,100 50g

สำหรับแอคซีน เป็นแบรนด์เวชสำอางญี่ปุ่นค่ะ คุณนีน่าใช้ตัวที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล ช่วยเติมตามให้ผิว และไม่อุดตัน และเนื่องจากเป็นเวชสำอางก็มั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่นอนจ้า

 

BIODERMA Sensibio Gel Moussant

฿700

ขวดนี้เป็นเนื้อเจลค่ะ คุณนีน่าใช้แทนโฟมล้างหน้าเลย วันไหนที่แต่งหน้าไม่เยอะก็จะใช้ขวดนี้ล้างหน้าเลย โดยที่ไม่ต้องเช็คหน้าด้วยรีมูฟเวอร์ เพราะมีส่วนผสมของไมเซล่าร์ สีชมพูเป็นสูตรอ่อนโยนค่ะ ส่วนีฟ้าๆ จะเป็นสูตรสำหรับคนผิวมันน้า

 

DDC skin Booster Serum

฿990

เดินทางกันมาที่ตัวสุดท้ายแล้ว สำหรับเซรั่มอีกตัวที่คุณนีน่าแนะนำ เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนมากก เนื้อจะคล้ายๆ เอสเซ้นดูเป็นน้ำใสๆ หน่อย สามารถบีบจากหลอดดรอปเปอร์ใส่หน้าและทาได้เลย มีความชุ่มชื้นดีมาก เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวเยอะๆ ค่า

 

สำหรับใครที่อยากติดตามสกินแคร์ตัวอื่นๆ ของคุณนีน่าในปี 2020 ก็สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่แฟนเพจ : Nina BeautyWorld นะคะ และหากใครพลาดอ่าน Top 10 Make-Up ก็สามารถกดที่ลิ้งเข้าไปอ่านได้เลยน้าาาาาาา Happy New Year 2020 ค่าทุกๆ คน

Shares
Shares

Nackna