“บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรีส์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ครั้งแรกสำหรับครีมอาบน้ำ “ใบชา” ผสม “ผลไม้”

มี 3 กลิ่นหอม

บีไนซ์ ฉลองยอดขาย 1,000 ล้าน เผยโฉมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวซีรีส์ล่าสุด

“บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรีส์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ครั้งแรกที่นำคุณค่า “ใบชา” และ “ผลไม้”
ผสานนวัตกรรม “ฟรุต เอสเซนส์” แบบฉบับของบีไนซ์

เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสสวย…สัมผัสได้จริง!

 

ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่สร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อดูแลผิวสวยสัมผัสได้อย่างแท้จริง พร้อมฉลองยอดขาย 1,000 ล้านบาท บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย ชวนสาว ๆ ดูแลผิวสวยให้เด้งกระชับ ฉ่ำน้ำ พร้อมสร้างความแตกต่างในตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ครั้งแรกที่ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติด้วย “ใบชา” และ “ผลไม้” เผยโฉมผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด “ฟรุต ที ซีรีส์” แต่ยังคงนวัตกรรม “ฟรุต เอสเซนส์” (Fruit Essence) แบบฉบับของบีไนซ์ ที่นำสารสกัดจากผลไม้เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระจากมะเขือเทศ และองุ่นที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และไลโคปีน เข้าไว้ด้วยกัน

ล่าสุด จัดงาน “BeNice, the Beauty from Fruit Essence” แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด   “บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรีส์ ชาวเวอร์ เจล และ โฟมมิ่ง แฮนด์ วอช ลิมิเต็ด อิดิชั่น” เปิดประสบการณ์การอาบน้ำมิติใหม่ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ สดใสสไตล์บีไนซ์ พร้อมจิบน้ำชายามบ่าย ด้วยชาซิกเนเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจกลิ่นมาจาก บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรี่ย์ รังสรรค์โดย “ตาล” พิมพ์ชนก  พลางกูร สุภัทรพันธุ์ กูรูชาชื่อดัง และร่วมกิจกรรมจัดดอกไม้ในกล่องของขวัญบีไนซ์ โดยมี ปัทมา ถกลศรี ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด มาบอกเล่าถึงนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บีไนซ์ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุค 4.0 ร่วมด้วย “เบลล่า” ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย ที่มาร่วมแจกความสดใส ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่ร้าน House of Eden ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

ปัทมา ถกลศรี ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวว่า “บีไนซ์ ในฐานะแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ และเรามีการศึกษากลุ่มลูกค้าอยู่ตลอดพบว่า ผู้บริโภคยุคใหม่มองหาความแปลกใหม่ และพร้อมเปิดรับความแตกต่าง บีไนซ์จึงต้องการสร้างประสบการณ์การอาบน้ำใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภค และเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ แบรนด์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ จึงพยายามค้นหาเทรนด์ใหม่ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็น คอนเซ็ปต์ที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ใดเคยทำมาก่อน รวมถึงการสร้างสรรค์นวัตกรรมสารสกัดจากผลไม้อันเป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของบีไนซ์ ได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอด

 

 

ล่าสุดบีไนซ์ ได้สร้างความแตกต่างในตลาดครีมอาบน้ำขึ้นอีกครั้ง ด้วยการผสานคุณค่าและความอ่อนโยนของ “สารสกัดจากใบชา” และคุณค่าการบำรุงผิวสวยจาก “Fruit Essence” ซึ่งสกัดจากผลไม้เข้มข้น ซิกเนเจอร์แบบฉบับบีไนซ์ ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ใหม่ “บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรีส์ ชาวเวอร์ เจล และ โฟมมิ่ง แฮนด์ วอช ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ยิ่งตอกย้ำคุณค่าการดูแลผิวให้สวยจนสัมผัสได้จริง จากนวัตกรรมเพื่อผิวสวยอันเป็นเอกลักษณ์ของบีไนซ์ ได้แก่ ดับเบิ้ล เฟิร์มมิ่ง เพื่อผิวกระชับ เรียบเนียน ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง ดูสุขภาพดี ตลอดจนกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของใบชา ผสานด้วยแนวกลิ่นผลไม้แบบฉบับบีไนซ์ ทำให้สินค้า Fruit Tea Series มีคาแรกเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และด้วยไอเดียที่ดีประกอบกับเทรนด์ที่เข้าถึงง่าย จึงทำให้สินค้า “ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ทุกซีรี่ย์ของบีไนซ์ได้รับการตอบรับที่ดี รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูทันสมัยอยู่ตลอด

ด้าน “เบลล่า” ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย บีไนซ์ กล่าวว่า “ตลอด 1 ปีที่เบลล่ารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ เบลล่าได้ใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บีไนซ์ มาโดยตลอด รู้สึกว่าผิวกระชับ นุ่มชุ่มชื้นขึ้น ผิวเบลล่าดูเปล่งปลั่ง สวยขึ้นได้จริง ด้วยคุณค่าจากสารสกัดผลไม้ “ฟรุต เอสเซนส์” และอยากบอกต่อสิ่งดี ๆ ที่พิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้ว โดยล่าสุดบีไนซ์ ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ “ฟรุต ที ซีรีส์” เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ซีรีส์ล่าสุด ที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติถึง 2 ชนิดคือ ใบชา และ ผลไม้ โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Extract) ที่อ่อนโยน และมาพร้อมกับกลิ่นหอมแนวอโรม่าอ่อน ๆ จากใบชา มิกซ์กับกลิ่นฟรุตตี้ที่เป็นเอกลักษณ์ สาว ๆ ที่อยากผิวสวยสัมผัสได้ แบบสาวบีไนซ์ ต้องลอง ห้ามพลาดจริง ๆ ค่ะ”

สำหรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ซีรีส์ใหม่ล่าสุด “บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรีส์ ชาวเวอร์ เจล” อันโดดเด่นด้วยคุณค่าสารสกัดจาก “ผลไม้” และ “ใบชา” ผสานนวัตกรรม “ฟรุต เอสเซนส์” มี 3 กลิ่นหอม ได้แก่

 

White Tea & Strawberry

ชาขาวและสตรอว์เบอร์รี่ ผิวสวยกระจ่างใส ด้วยคุณค่าจากสตรอว์เบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยขับผิวให้สว่างใส ฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดี

 

Green Tea & Nachi Pear

ชาเขียวและลูกแพร์นาชิ ผิวนุ่มชุ่มชื้น ด้วยคุณค่าจากลูกแพร์นาชิ มอบความสดชื่น ให้ความรู้สึกหอมเนียนนุ่ม สดใส แลดูอ่อนเยาว์

 

White Tea & Peach

ชาขาวและลูกพีช คืนความสดใส อ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากลูกพีช ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และอี ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว

สัมผัสผิวนุ่ม ฉ่ำเด้ง สุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ซีรีส์ใหม่ล่าสุด บีไนซ์ ฟรุต ที ซีรีส์ ชาวเวอร์ เจล ลิมิเต็ด อิดิชั่นได้แล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมเพื่อผิวสวยสัมผัสได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand ค่า

Shares
Shares

Nackna