“อควาฟิน่า” เปิดตัวเครื่องดื่มใสผสมวิตามิน “อควาฟิน่า ไบโอ” ให้ผู้หญิงกล้าที่จะเผยผิวสวยสุขภาพดีในแบบที่คุณเป็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สไตล์

น้ำดื่ม “อควาฟิน่า” (Aquafina) โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องดื่มใสผสมวิตามิน ภายใต้ซับแบรนด์ “อควาฟิน่า ไบโอ” (Aquafina BiO) ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ส่วนผสมดีๆ ที่ใช่สำหรับคุณ” เพื่อส่งต่อความมั่นใจให้ผู้หญิงกล้าที่จะเผยผิวสวยสุขภาพดีในแบบที่คุณเป็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนเช่นนางเอกสาวยิ้มพราวเสน่ห์ “มิว-นิษฐา” ที่มาร่วมอวดผิวสวยทะลุเลนส์ในภาพยนตร์โฆษณาของอควาฟิน่า ไบโอ

เครื่องดื่มใสผสมวิตามิน “อควาฟิน่า ไบโอ” ผสานคอลลาเจน วิตามินอี วิตามินซี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังได้รับการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์โภชนาการเครื่องดื่ม “ทางเลือกสุขภาพ” ด้วยแคลอรี่ต่ำเพียง 40 กิโลแคลอรี่ โดย “อควาฟิน่า ไบโอ” มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สไตล์ ได้แก่

 

1.อควาฟิน่า ไบโอ กลิ่นกวาวาไลชี (Aquafina BiO Guava Lychee Flavor)

น้ำดื่มใสหอมกลิ่นลิ้นจี่และฝรั่ง ดื่มง่าย มีคอลลาเจนซึ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมันถึง 1,000 มิลลิกรัม / 1 ขวด พร้อมด้วยวิตามินอีที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

2.อควาฟิน่า ไบโอ กลิ่นเลมอนลาเวนเดอร์ (Aquafina BiO Lemon Lavender Flavor)

น้ำดื่มใสให้ความสดชื่นจากกลิ่นหอมของเลมอน และรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่นลาเวนเดอร์ ผสานวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมไบโอตินและซิงค์

 

3.อควาฟิน่า ไบโอ กลิ่นออเรจน์โรส (Aquafina BiO Orange Rose Flavor)

น้ำดื่มใสสดชื่นกลิ่นส้ม ผสานกลิ่นหอมของดอกกุหลาบเบาๆ พร้อมวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน, วิตามินอี, ไบโอติน และซิงค์

 

เติมความสดชื่นพร้อมความมั่นใจไปกับ “อควาฟิน่า ไบโอ” ทั้ง 3 กลิ่น ในรูปแบบขวด PET

ขนาด 350 มล. ราคา 20 บาท ได้แล้ววันนี้ ณ เซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, จิฟฟี่, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องดื่มใสผสมวิตามิน “อควาฟิน่า ไบโอ” ได้ทาง https://www.facebook.com/AquafinaThailand/

Shares
Shares

Nackna