เข้าไทยแล้วจ้า นาฬิกา ARMITRON แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ARMITRON 2019 FALL WINTER Collection

บริษัท ภาณาเมรา แฟชั่น จำกัด ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ดัง พร้อมดึงแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างนาฬิกา ARMITRON กว่า 63 ปี จากจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1956 นับได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกนาฬิกาข้อมือดิจิตอลรุ่นแรก ๆ ที่มีราคาไม่แพง

 

 

นับเป็นเป้าหมายที่แบรนด์ยึดถือจากวันนั้นจนถึงวันนี้ว่า

“นาฬิกาภายใต้แบรนด์ ARMITRON ทุกเรือนจะต้องมีสไตล์ และทุกคนสามารถสวมใส่ได้”

ถือเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่น่าดึงดูดใจในทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ ผนวกกับรูปลักษณ์ของนาฬิกาที่มีการออกแบบๆไร้ขีดจำกัด เน้นความหลากหลาย สามารถเสริมลุคในแต่ละวันให้ดูมีสไตล์เหนือระดับ ซึ่งมีหลากหลายคอลเลคชั่นครอบคลุมทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นสำหรับผู้หญิง และคอลเลคชั่นสำหรับผู้ชาย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงดีเอ็นเอของ ARMITRON ออกมาได้อย่างดี ด้วยภายใต้ Tag Line #OneWatchManyFaces

 

 

พบแบรนด์ ARMITRON  ได้ที่ร้าน WatchElse Shop สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ , สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต , เทอร์มินัล 21 พัทยา และโรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ หรือ ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้านค้าออฟฟิเชียลช้อปของ ARMITRON บนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ Shopee : https://shopee.co.th/shop/168936461/search?originalCategoryId=10607  พิเศษแจกโค้ดส่วนลดจำนวนจำกัด เพียงใช้โค้ด AMTR200″ รับส่วนลด 200 บาท เฉพาะสำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าออฟฟิเชียลช้อปของ ARMITRON บน Shopee ในระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม เท่านั้นจ้า

 

NackNa.com มีภาพนาฬิกาของ ARMITRON มาฝากนะคะ ทั้งของผู้หญิงและผู้ชายเลย ชอบเรือนไหน ลองกดเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ของ Shopee เลยค่า

 

Men

 

 

 

Ladies

 

 

 

:: PR NEWS :

Shares
Shares

Nackna