รีวิว 5 รสชาติ Tom’s Farm Almonds อัลมอนด์สุดฮิตจากเกาหลี!

เคี้ยวเพลินๆ

เวลาที่เราไปเที่ยวทั้งที่ก็ต้องไปกินของอร่อย ไปเที่ยวที่ๆ สวยๆ และเป็นแลนมาร์คเพื่อเก็บรูปไว้อัพลงไอจีกรุบกริบ และที่ขาดไม่ได้คือของฝากติดไม้ติดมือกลับมา สำหรับเกาหลีใต้เป็นอีกประเทศนึงที่คนไทยไปเที่ยวเยอะมากกกกกกก และมีของกินของฝาก ไม่ว่าจะเป็นขนมและเครื่องสำอางเยอะแบบจุกๆ

 

NackNa.com เองก็ได้ของฝากจากเกาหลีมาเหมือนกันนั่นก็คือ   Tom’s Farm Almonds  เป็นอัลมอนด์ที่กำลังฮิตสุดๆ ในเกาหลี มารีวิวทั้งหมด 5 รสชาติ!

 

 

Honey Butter Almond 

รสออริจินอล

เริ่มกันที่ รสแรก เป็นรสออริจินอล ถั่วอัลมอนด์คลุกเคล้ากับน้ำผึ้งและเนย หอมเนยมากๆ ให้รสชาติหวานนิดๆ ค่ะ เคี้ยวเพลินหมดถุงภายในไม่กี่วิ 555555

 

Laver “Seaweed” Almond

รสสาหร่าย

รสสาหร่ายที่เรารัก สำหรับสาหร่ายเรียกได้ว่าเป็น อาหารมีเวทมนต์ผสมกับอะไรก็อร่อยแทบทุกอย่าง ถุงนี้จะมีกลิ่นสาหร่ายบางๆ และมีรสชาติเค็มนำ เคี้ยวไปก็เพลินๆ มันๆ ค่า

 

Yogurt  Almond

รสโยเกิร์ต

รสโยเกิร์ต สำหรับสาวๆ เปิดถุงมากลิ่นหอมของโยเกิร์ตนำมาก่อนเลยจ้า พร้อมกับรสชาติเปรี้ยวนิดๆ กินระหว่างวันน่าจะสดชื่นน้า

 

Hot & Spicy Chicken Almond

รสเผ็ด

อ่ะ ใครชอบรสเผ็ดดดดดดดจะต้องลอง ค่อนข้างเผ็ด แต่ไม่ถึงกับทนไม่ไหว ด้วยพริกเกาหลีเขาจะออกแนวแสบร้อนในปากหน่อยๆ มีกลิ่นคล้ายเครื่องเทศ แต่ไม่ฉุกมากค่ะ กำลังซู๊ดปาก

 

Wasabi Almond

รสวาซาบิ

และรสสุดท้ายที่อยากแนะนำมากกกคือรสวาซาบิ ไม่ได้มีฉุนของวาซาบิฉุนมากนะคะ คนที่ไม่ชอบก็ลองทานได้  แต่สำหรับคนที่ชอบคือเลิฟมากแน่นวลลล เพราะไม่ได้ถึงกับเผ็ดจนเกินไป รสชาติหวานหน่อยๆ อร่อยค่ะ

 

จริงๆ แล้ว  Tom’s Farm Almonds  มีอีกหลายรสชาติมากๆ เลย ใครไปเกาหลีอย่าลืมหาซื้อมากินนะคะ ^^

Shares
Shares

Nackna