รวม 5 โรงเรียนสอนเต้นในกรุงเทพฯ

สนใจจะเต้นออกกำลังกาย ลองดูสถานที่ต่อไปนี้

 ช่วงนี้จะหันไปทางไหนก็เจอแต่คนรักสุขภาพ ไหนจะอาหารคลีน ไหนจะฟิตเนสหรือเล่นกีฬา รู้สึกฮึมเหิมอยากจะออกกำลังกายขึ้นมาบ้าง แต่จะเล่นฟิตเนสหรือเล่นกีฬาก็ทำได้ไม่ต่อเนื่อง

ข้อเสนอนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการเต้น! หรือมีความสนใจทางด้านนี้ค่ะ เพราะ Nackna ได้รวบรวม 5  โรงเรียนสอนเต้นในกรุงเทพฯ ที่จะไม่ใช่แค่วิ่งตามลู่วิ่งโดยมีเทรนเนอร์แต่จะเต้นและออกท่าทางไปกับจังหวะของเสียงเพลง มีให้เลือกเรียนหลายสไตล์การเต้นแล้วแต่ชอบด้วย มาดู 5 โรงเรียนสอนเต้นนี้กันค่ะ
 

1.Harlem Shake Dance Studio

โรงเรียนสอนเต้นพิกัดตึก M Theatre ที่นี่มาสอนหลายแนวมากๆ และสำหรับใครที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ก็จะสอนตั้งแต่พื้นฐานให้ โดยความโดดเต้นของที่นี่จะเป็นเรื่องของสไตล์การเต้นของครูผู้สอนค่ะ ทั้งเก่งและมีความสามารถออกแบบท่าเต้นได้อย่างมากมาย เต้นได้ไม่จำกัดอายุ เพศ และน้ำหนักหรือส่วยสูง
 
อัตราค่าเรียน 4,500 บาท สามารถเรียนได้ 8 ครั้ง โดยเรียนครั้งละ 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ เลือกได้ 1 คลาสเป็นคลาสเรียนต่อเนื่อง ขาดได้ไม่เกิน 2 ครั้ง และ ราคา 5,500 บาท สามารถเลือกเรียนได้ทุกคลาสที่เปิดสอนตามตารางในขณะนั้น มีค่าแรกเข้า 500 บาท หรือจะลองมาทดลองเรียนเป็นครั้งๆ ก็ได้นะคะ ราคาอยู่ที่ 700 บาทต่อครั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.harlemshakestudio.com/ , https://www.facebook.com/harlemshakes/
 
hr1 hr2 hr3 hr4
 

2.D Dance Thailand

โรงเรียนสอนเต้น D Dance มี 2 สาขาด้วยค่ะคือ D-Dance Scholl@RCA ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม9 และ D-Dance School@SIAMSQUARE ชั้น 3 ร้านอาหารจุฑารส ตรงข้ามสยามซอย 1 โดยที่นี่จะได้เรียนกับ Choreographer ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปินในไทยมากมาย และมีสไตล์การเต้นหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Street Dance, Hiphop คลาสสำหรับเด็กและอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DDanceSchool/ , http://www.ddancethailand.com/th/
 
 dd1 dd2 dd3

3.Groove Studio Bangkok

ถ้าอยากเดินทางง่ายๆ ติด BTS ราชเทวี และเปิดสอนในสไตล์  Street Hip-hop Jazz Funk Contemporary Popping Locking B-Boy ฯลฯ ส่งเสริมการเต้นเพราะได้พัฒนาทั้งสมองซีกซ้ายและขวา รวมถึงสุขภาพดีและมีสรีระร่างกายที่สมส่วน
 
โดยการเต้นแบ่งเป็น 2 คอร์สเรียนหลักๆ คือ Walk-in และ UDO หรือหลักสูตรสตรีทแดนซ์ที่ได้รับการยอมรับในยุโรปค่ะ โ ดย Nackna ขอแนะนำสำหรับสาวๆ ที่เริ่มต้นกับคอร์สแบบ walk-in สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิกจะอยู่ที่ 450 ต่อ 1 ใบ (เป็นคูปองเข้าเรียน) ซื้อเป็นชุด 10 ใบจะอยู่ที่ 4,200 บาทค่ะ สำหรับคนที่จ่ายค่าสมาชิกแรกเข้า 500 บาท จะได้บัตรทดลองเรียนฟรี 2 ใบ และสิทธิ์ในการซื้อคูปองเรียนครั้งละ 350 ต่อ 1 ใบ หากซื้อ 10 ใบจะอยู่ที่ 3,200 บาท หากใครสนใจแบบ UDO สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/groovestudiobangkok/ , http://www.groovestudiobangkok.com/
 
gs1 gs2 gs3 gs4

4.Spopping Dance Studio

สำหรับคนที่อยากเต้นให้ได้ฟิลแบบหนังดังอย่าง step up หรือแบบ dubstep ที่เอสป็อปปิ้งมีสอนให้ค่ะ โดยเปิดรับตั้งแต่อายุ 5 ขวบเลยทีเดียว และมีตั้งแต่ basic จนถึงขั้น Advance ทุกเพศทุกวัย มีทั้งสอนเดี่ยว แบบกลุ่มแล้วแต่จะเลือก มีรูปแบบหลากหลายเช่นกันมีทั้ง Hip-Hop,Popping,K-Pop,R&B Jazz Dance และอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งสถานบันการสอนที่มีรางวัลการันตรีมากมาย สอบถามรายละเอียดตารางการสอนหรือค่าเรียนเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/spoppingschool/
 
sp1 sp2 sp3

5.Dance in Bangkok

อีกหนึ่งโรงเรียนสอนเต้นที่มีรางวัลการันตรีมากมาย สอนสไตล์การเต้นหลักๆ คือ Contemporary Dance, Ballet and Jazz Dance มีทั้งแบบสอนกลุ่มและสอนเดี่ยว มีสาขาอยู่ติด BTS พระโขนงทางออกหนึ่ง และ BTS ศาลาแดง, BTS อโศก, BTS พร้อมพงษ์ สามารถสอบถามข้อความเพิ่มเติมได้ที่ http://www.danceinbangkok.com/ , https://www.facebook.com/dance.in.bangkok/
 
 db1 db2 db3 db4
 
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจากเว็บไซต์และเฟซบุ๊คของโรงเรียนสอนเต้นทั้ง 5 สถาบัน 🙂

Shares
Shares

Nackna