5 น้ำยาซักชุดชั้นใน ที่ดีต่อใจและดีต่อผิวของสาวแพ้ง่าย

รวมไว้ที่นี้แล้ว มาดูกันเลยค่ะ

สาวๆ คนไหนเคยมีปัญหานี้บ้างไหมค่ะ? ซักชุดชั้นในทีไรมีอาการตลอด ทั้งมือแดง อาการคัน หรือแม้กระทั้งผื่นแดงตามรอยชุดชั้นใน บางทีเผลอไปเกาจนเป็นแผลและแสบไปทั่ว Nackna เลยไปสืบหาน้ำยาซักผ้าที่อ่อนโยนกับผิวที่เหมาะกับสาวๆ แพ้ง่าย ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

002

1. BABI MILD 

แบรนด์ที่หลายๆ คนส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของคุณสมบัติในการถนอมผิวนี่ต้องยกให้เลยค่ะ เพราะเป็นน้ำยาที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ไม่มีกลิ่นอับ และยังซักเสื้อผ้าสะอาดอีกด้วยน้า 

Screen Shot 2017-06-21 at 3.27.45 PM

2. HERBO CLEAN

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แถมยังมีกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติอีกด้วย และยังไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับแม้ตากในร่ม  ยังไม่พอนะคะสาวๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังปลอดจากสารที่ทำให้ก่อมะเร็งอีกด้วยค่ะ…เริ่ดมั้ยละ

Screen Shot 2017-06-21 at 3.27.12 PM

3. ESSENCE

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดดเด่นเรื่องความหอมมากๆ เลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบกลิ่นอับและชอบน้ำยาซักผ้าที่มีกลิ่นหอมยาวนานของน้ำหอม แนะนำตัวนี้เลย เพราะไม่ได้มีความหอมเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่ยังอ่อนโยนและไม่ทำลายเนื้อผ้า ทำให้ผ้ายังสวยสีสันสดใสเหมือนใหม่อีกด้วย

Screen Shot 2017-06-21 at 3.27.29 PM

4. GIFFARINE 

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าตัวนี้ บอกได้คำเดียวค่ะมีมานานมากกกก  ช่วยทำความสะอาดชุดชั้นในไม่ระคายเคืองต่อผิวสัมผัส และยังช่วยถนอมใยผ้าอีกด้วย จุดเด่นของตัวนี้ เขาบอกว่าป้องกันและขจัดเชื้อราได้อีกด้วยค่ะ…น่าใช้มากๆ อะ

6

5. D-NEE

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ พูดเลยว่าหอมมาก ถ้าคนที่ไม่ชอบน้ำหอมก็อาจจะไม่ชอบและรู้สึกว่าฉุนหน่อย ถ้าคนที่ไม่ชอบใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอยากได้แบบซักทีเดียวจบก็ต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ ระงับคราบเหงื่อที่ติดผ้าได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กทั่วไป และยังอ่อนโยนต่อผ้า ช่วยถนอมเส้นใยผ้าไม่ให้ถูกทำลายจากการซัก และผ่านการรับรองแพทย์แล้วนะคะว่าไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง 

4

บอกเลยนะคะว่าทั้ง 5 แบรนด์ เป็นน้ำยาซักผ้าที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ สาวๆสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละคนได้เลยค่ะ นอกจากนี้หลังจากทำความสะอาดชุดชั้นในหรือเสื้อผ้าเสร็จแล้ว อย่าลืมล้างมือให้สะอาด เพื่อที่จะได้ไม่มีคราบน้ำยาซักผ้าหลงเหลือติดมือนะจ๊ะ

Shares
Shares

Nackna