5 Items กู้ผิวหน้า บูสต์ออร่าด่วนๆ

ดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกให้กลับมาออร่าโดยเร็ว

ช่วงนี้สาวๆ คนไหนมีความรู้สึกว่าตัวเองหน้าหมองๆ หรือเปล่าเอ่ย?
เดือนแห่งความรักทั้งทีจะมัวหมองคล้ำอยู่ไม่ได้แล้ว!

ลองเช็คดูซิว่าช่วงนี้มีเวลาดูแลตัวเองเพียงพอมั้ย ทั้งนอนหลับพักผ่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์และดื่มน้ำอย่างน้อยๆ 8-10 แก้ว ถ้าหากคำตอบว่าไม่! สาวๆ คงจะต้องใช้ตัวช่วยแล้วแหละค่ะ

วันนี้ Nackna มี 5 ไอเท็มที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของสาวๆ สดใสและมีออร่าขึ้นมาแบบด่วนมาก! เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง โดยที่ขอแนะนำคือ aviance (อาวียองซ์) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ผลงานจากบริษัทยูนิลีเวอร์ธุรกิจเน็ตเวิร์คที่มีศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงผนวกกับวิทยาการล่าสุดและผลการทดลองทางคลินิกที่พิสูจน์ประสิทธิภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวคิดสำคัญคือ
1.Customization ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง
2.Innovation ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและวิทยาการความงาม
3.Professionalism ความเชี่ยวชาญด้านความงามและการบริการระดับพรีเมี่ยม

การันตรีมาแน่นปึ๊กขนาดนี้ จะมัวช้าอยู่ไม่ได้แล้วค่ะ มาดู 5 ไอเท็มที่ Nackna บูสต์ออร่าที่หยิบมาแนะนำกันเถอะ แต่ก่อนที่จะไปดู สาวๆ จะต้องรู้วิธีดูแลสุขภาพผิวที่แท้จริงและได้ผลกันก่อน นั่นก็คือจะต้องดูแลทั้งภายในและภายนอกไปพร้อมๆ กัน มาเริ่มต้นตั้งแต่วีคเอนด์นี้ รับรองว่าออร่าพุ่งแน่นอน
 

1. Collagen Matrix Dipeptide Supplement 

DSC06218ๅๅ


มาเริ่มกันที่ตัวแรกค่ะ ขอดูแลจากภายในก่อนเลยเนอะ ตัวนี้ชื่อว่า อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา และคอลลาเจนไดเปปไทน์ สูตรใหม่ Fast Absorption นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสานคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ประเทศที่ขึ้นชื่อเลยว่าสาวๆ ผิวสวย ตัวคอลลาเจนไดเปปไทน์มีความสามารถดูดซึมได้เร็วและมากกว่าคอลลาเจนสูตรเดิมๆ ค่ะ

วิธีการทานก็ง่ายมากๆ ตัว อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์มาในรูปแบบซองขนาดเล็ก แค่ฉีกซองและเทผสมในเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือเมนูอาหารที่ทานเป็นประจำ เป็นการเติมคอลลาเจนให้กับผิวที่ง่ายมาก แถมยังสะดวกพกพาติดกระเป๋าไปได้ทุกๆ ที่เลยค่ะ แค่วันละ 1 ซองเท่านั้น ราคากล่องละ 1,800 บาท มี 15 ซองค่ะ ไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลาชีวิต ดี๊ดีอ่ะ
 

DSC05944-1024x6831


 

DSC05988
 

2. Perfec Radiance Supplement


55

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้ผิวสวยจากภายในคือ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ตัวนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเช่นกันค่ะ จะช่วยให้ผิวเปล่งประกาย เพราะประกอบไปด้วยพิคโนจีนอลสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส และสารสกัดจากผลทับทิม สาวๆ คงจะรู้ประโยชน์ของทับทิมกันอยู่แล้วว่าสามารถต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ และยังไม่หมดค่ะ ตัวเพอร์เฟค เรเดียนซ์ ผสานน้ำมันเมล็ดโบราจที่มีกรดไขมันจำเป็นบำรุงผิวอีกขั้นด้วย วิตามิน อี และ วิตามินซี เพียงทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร 30 แคปซูล ราคา 2,800 บาท อย่าลืมว่าถ้าอยากเห็นผลจริงควรทานอย่างต่อเนื่องนะคะ

สาวๆ คงจะแอบคิดว่าช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งจริงมั้ย? ลบเลือนริ้วรอยจริงหรอ? สำหรับเพอร์เฟค เรเดียนซ์ จากอาวียองซ์ มีผลการวิจัยจากอาสาสมัครเพื่อศึกษาผลลัพธ์ พบว่าสามารถลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส เริ่ดจริงอะไรจริงค่ะ
 

DSC05999-1024x6831Untitled-4-1024x9521

DSC06067 copy


3. Aura Booster

ดูแลผิวจากภายในกันไปแล้ว มาดูแลผิวจากภายนอกด้วย แอกทิเวติง เอสเซนส์ ( ออร่าบูสเตอร์ ) น้ำปลุกผิวหรือน้ำตบที่กำลังฮิตมาก เพราะค่อนข้างเหมาะกับผิวคนไทยแบบเราๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ดี๊ดีกับผิวอย่าง C2G รวมเข้ากันกับแพลงก์ตอนและสาหร่ายทะเลสีแดง ทำให้นุ่ม เนียน ลื่นและอิ่มเอิบ ดูมีออร่าแบบสุดๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียวค่ะ เพียงปั๊มออกมา 2-3 หยด หลังล้างหน้าเสร็จ ก่อนครีมบำรุงเดย์ครีมและไนท์ครีมค่ะ ราคาอยู่ที่ 2,000 บาท (200 มล.) ค่ะ 
 

DSC06070-1024x6831

 

DSC06095

 

2
1


4. Stemacell Essential

เซรั่มพัฒนาและผลิตจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่คัดสรรสารสกัดเซลล์เนื้อเยื่อมะเขือเทศที่เข้มข้นกว่า 35 ล้านเซลล์ต่อกรัมของเซลล์เนื้อเยื่อมะเขือเทศ ผสานกับสารสกัดธรรมชาติจากน้ำนมข้าว มีแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดดและความเครียด สาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย กรี๊ด! สาวออฟฟิศควรมีตัวนี้บำรุงเป็นอย่างยิ่งค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงผิวตอนกลางวัน ก่อนลงเดย์ครีม ในวันหยุดลองปล่อยให้หน้าไม่ต้องรับภาระเครื่องสำอางและบำรุงด้วยตัวนี้ นอกจากนั้นยังมีน้ำมันสกัดจากเมล็ดมีโดโฟม เชียร์บัตเตอร์ ผลโอลีฟ ดอกเดซี่ เปลือกโบลโดและดอกพิโอนี่ ทั้งหมดนี้จะช่วยปรับให้ผิวนุ่มเนียน กระจ่างใสและอิ่มเอิบค่ะ ขนาด 30 มล. ราคา 4,735 บาท
 

DSC06128-1024x6831oooo

DSC06188-683x10241

 

5. Collagenic Lift set

ชุดนี้ยกกระชับโดยเฉพาะค่ะ สาวๆ ออฟฟิศที่ผจญกับความเครียดและฝุ่นละอองทุกวัน ห้ามมองข้ามเรื่องผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยเด็ดขาด! ดังนั้นมาปกป้องและฟื้นฟูกันดีกว่า ด้วยชุด คอลาจินิค ลิฟท์ โซลูชั่น ครบสูตรการบำรุงและยกกระชับผิวหน้า เพราะมีส่วนผสม ไมโคร คอลลาเจน และอิลาสติน ช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับ ยืดหยุ่น, ไวท์ที หรือ ชาขาว สารแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและโยเกิร์ต พาวเดอร์ และ อะโลเวร่า พาวเดอร์ ช่วยกระชับผิวและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึง เซ็ตละ 10,355 บาท

วิธีบำรุงผิวหน้าให้ผิวดู เนียน กระชับ เต่งตึง เพียง 6 ขั้นตอนง่ายๆ และควรมาส์คหน้าอย่างน้อยๆ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ

1. ล้างหน้าให้สะอาด
2. ผสม เฟซ มาส์ค พาวเดอร์ 1 ช้อนและเจลบูสเตอร์ 2 ช้อน

3. ใช้แปรงทาส่วนผสม ลากขึ้นตามแนวกล้ามเนื้อบนใบหน้าและลำคอ การลากแปรงขึ้นจะช่วยไม่ให้กล้ามเนื้อหย่อนคล้อย
4. มาส์คทิ้งไว้ 20 นาที
5. ล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือเช็ดด้วยฟองน้ำ
6. บำรุงผิวด้วย เฟซ ลิฟท์ ครีม เพื่อผิวหน้านุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย

 

DSC060971


หากเริ่มสนใจกันแล้ว สาวๆ สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์ได้ที่ http://avianceshop.com  สำหรับผลิตภัณฑ์เพอร์เฟคเรเดียนซ์ ทั้งซัพพลีเมนท์และเซรั่ม ดูแลทั้งภายในและภายนอก, คอลลาเจน แมทริกซ์ ไดเปปไทด์ ซัพพลีเมนท์, ออร่า บูสเตอร์ มีโปรโมชั่นสำหรับเดือนแห่งความรักอีกด้วย พิเศษช่วงวาเลนไทน์นี้เท่านั้น
 

แอบบอกเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับสาวๆ Nackna สามารถเสิร์ชหา promo code เพื่อได้รับส่วนลดง่ายๆ ถึง 25% ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมตามโค้ดลิ้งนี้ https://goo.gl/qly5e0  ของถึงมือรับรองว่าจัดส่งเร็วทันใจ แค่ 3 วันก็ได้ของแล้วน้า
อยากสวยให้แฟนรักแฟนหลง หรืออยากสวยเพื่อให้หนุ่มมาบอกรัก อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์จากอาวียองซ์นะคะ
🙂

ขอบคุณสถานที่จาก http://www.beatniq32.com
 

 

Shares
Shares

Nackna