How to เลือกเครื่องปรับอากาศสำหรับสาวขี้แพ้ (อากาศ) จะร้อนหรือหนาว ก็เอาอยู่

บอกเลยว่าสาวเมืองร้อนอย่างเราต้องรู้!

หน้าร้อนปีนี้มีฝนมาเคล้าอยู่เรื่อยๆ เลยนะคะ ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่มีอากาศแพ้อากาศก็คงจะจามกันรัวๆ เลยใช่มั้ยล่ะ งั้นวันนี้เรามาดูวิธีเลือกเครื่องปรับอากาศสำหรับสาวๆ ขี้แพ้ (อากาศ) อย่างเราดีกว่าค่ะ ว่าต้องเลือกอย่างไรบ้าง
pexels-photo-101514
pexel
 

อากาศต้องสดชื่น

เริ่มจากความสดชื่นของอากาศภายในห้องพักหรือห้องนอนของเรากันก่อน ในส่วนนี้ด้วยความที่ประเทศเรามีภูมิอากาศที่ค่อนข้างร้อน ดังนั้นการจะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศมาติดบ้าน ควรจะตอบโจทย์ในเรื่องของการสร้างบรรยากาศที่ช่วยให้ผ่อนคลาย โดยเน้นเรื่องของการสร้างอากาศที่สดชื่นได้ ซึ่งจะดีมากๆ หากเครื่องปรับอากาศดังกล่าวมี Solar Filter ที่ช่วยกำจัดกลิ่นอับต่างๆ และ Enzyme Filter ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค เพราะฉะนั้นถ้าเลือกแอร์ที่ดี ก็หายห่วงได้เลยค่ะกับเรื่องของเชื้อราและกลิ่นอับชื้น

001

ทนทานต่อการใช้งาน

ไหนๆ จะซื้อเครื่องปรับอากาศทั้งทีแล้ว ควรเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือแอร์ที่มีความทนทาน เพราะด้วยอากาศที่ร้อน ทำให้สาวๆ อาจเปิดใช้งานเป็นเวลานานโดยที่ไม่ได้หยุดพัก เพราะฉะนั้นข้อนี้ทางที่ดีควรปรึกษาพนักงานที่ให้บริการ ณ จุดขาย ว่าปริมาณการใช้งานของคุณเหมาะกับแอร์รุ่นไหน

pexels-photo-169915
pexel

ทำความเย็นได้เร็ว

ในเมื่อเราเปิดแอร์ก็หมายความว่าเราต้องการให้ห้องของเรามีอากาศที่เย็นใช่มั้ยล่ะคะคุณ เพราะฉะนั้นเครื่องปรับอากาศของสาวๆ ควรจะทำความเย็นได้เร็ว ซึ่งหากอยากได้แบบเจ๋งๆ ก็ต้องมีระบบ Hi Power ที่ทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงานด้วยพลังสูงติดต่อกัน 15 นาที เพื่อช่วยให้ได้อุณหภูมิที่ต้องการอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญควรมีระบบกระจายความเย็นแบบเครื่องยนตร์พลังเจ็ท ที่ทำให้ความเย็นกระจายทั่วถึงทุกซอกมุมของห้อง เพื่อที่ทุกคนที่อยู่ในห้องจะได้รู้สึกถึงอุณหภูมิที่เท่ากัน ไม่ใช่ว่าคนใกล้แอร์ต้องทนหนาว ส่วนคนไกลแอร์ต้องทนร้อน… เดี๋ยวจะไม่สบายเอาได้นะ

002

ทำความสะอาดตัวเองได้

ใช่แล้วค่ะสาวๆ ด้วยความที่เรามีอากาศแพ้อากาศ แพ้ฝุ่งละอองต่างๆ ดังนั้นเครื่องปรับอากาศที่สาวๆ เลือกใช้ ควรจะมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดตัวเอง เพื่อที่จะช่วยกรองแบคทีเรียในอากาศและฝุ่นละอองในห้อง เพื่อให้สาวๆ ได้รับอากาศที่สะอาด สดชื่น ปราศจากเชื้อโรคและเชื้อราที่ทำให้อากาศกำเริบค่ะ

003

สำหรับสาวๆ ที่อ่านแล้วอยากจะพุ่งตัวไปซื้อแอร์กันแบบทันทีทันใด บอกเอาไว้ตรงนี้เลยค่ะว่าถ้าอยากได้คุณสมบัติแบบครบถ้วนตามที่เราว่ามาด้านบน เรามีตัวเลือกเริ่ดๆ อย่าง Mitsubishi Heavy Duty มาแนะนำ บอกได้เลยว่าเครื่องปรับอากาศของเขามีเอาไว้สำหรับตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เรื่องบริการยังเริ่ดมากๆ อีกด้วย ใครที่อยากจะดูรายละเอียดเกี่ยวกับแอร์ของเขาคร่าวๆ ก็สามารถไปได้ที่ http://www.mitsuheavythai.com/ ได้เลยค่า

Shares
Shares

Nackna