5 ข้อดีของการแก้ผ้านอน!

ไหนใครชอบนอนแก้ผ้าบ้างยกมือขึ้น!

ไหนสาวๆ คนไหนชอบนอนแก้ผ้าบ้างคะ ยกมือขึ้น!!!

สาวๆ บางคนจะชื่นชอบการใส่ชุดนอนสวยๆ หรือ ใส่ชุดลำลอง มากสุดคือไม่ใส่เสื้อในมีโครงเหล็ก แต่สาวๆ บางกลุ่มก็ชอบความเปิดเผยค่ะ ไม่ใส่อะไรนอนและม้วนตัวไปมากับผ้าห่ม

bed-sleep-rest-girl

วันนี้ Nackna มีข้อดีของการแก้ผ้านอนมาฝากกันค่ะ


1.สร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง

เพราะเวลาเราโป๊ เราจะเห็นร่างกายของตัวเองทุกส่วนชัดเจน ดังนั้นถ้าตรงไหนเกินออกมา จะรู้สึกไม่โอเค และถ้าเห็นบ่อยๆ ก็จะรู้สึกว่าควรจัดการกับมันได้แล้ว ส่วนสาวๆ ที่หุ่นดีอยู่แล้ว เวลาที่มองรูปร่างตัวเองจะทำให้รู้สึกมั่นใจเพิ่มขึ้นอีกค่ะ

o-BOOST-CONFIDENCE-SELF-ESTEEM-facebook

cr.huffpost.com


2.เกิดกิจกรรมผีผ้าห่มกับคนรัก

อ๊ายยยยย อันนี้เหมาะกับคนมีคู่แล้วนะคะ เพราะการนอนโป๊ จะทำให้มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นนั่นเอง

pexels-photo-237360


3.ช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย

เวลาที่สาวๆ ถอดเสื้อผ้านอน จะรู้สึกมั่นใจในตัวเองและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้ไม่เครียด และอาการกินเยอะตอนอยู่ในภาวะเครียดจะหายไปค่ะ

weight-loss

cr.theallium.com


4.ไร้กลิ่นอับที่น้องสาวและไม่คัน


กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ตรงจุดซ่อนเร้นนี่ถ้ามีก็จะเสียบุคลิคไปเลยนะคะสาวๆ ดังนั้นเวลานอนถ้าไม่ใส่เสื้อผ้า อากาศจะถ่ายเทได้สะดวก ไม่ทำให้อับชื้น ลดกลิ่น และทำให้ไม่คันด้วย

 

5.หลับสบายขึ้น และหลับลึกขึ้น


เพราะลมผ่านร่างกายได้ตลอด และ นักวิจัยค้นพบว่าการนอนไม่หลับบ่อยๆ เกิดจากอุณหภูมิของร่างกาย จะต้องมีอุณหภูมิปกติหรือค่อนข้างเย็น แต่เราจะใส่เสื้อผ้าทำให้ร่างกายอบอุ่น ทำให้หลับได้ยากขึ้นนั่นเองค่ะ

gettyimages-144457618

cr.smooth.com.au
 

ทั้งหมดนี้คือข้อดีของการแก้ผ้านอนค่ะ แต่ทั้งนี้ต้องแน่ใจว่า ผ้าปูที่นอน และ ปอกหมอนสะอาด ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดผดผื่นได้นะคะ 🙂

ขอบคุณข้อมูลจาก manager.co.th, wegointer.com

Shares
Shares

Nackna